แอนตี้ดีนักก็ทำขายมันซะเลย #BOYCOTT T-Shirt เสื้อยืดคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Dolce & Gabbana

เจอกระแสแอนตี้แบบหนักหน่วงจากดราม่าหลายครั้ง ทั้งการเชิดชูคนผอม การแซะแบรนด์อื่น รวมถึงการเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สนับสนุนแฟชั่นของ Melania Trump จนมีคนกลุ่มหนึ่งรวมตัวกันในโลกไซเบอร์พร้อมใช้ #boycottdolcegabbana ในทวิตเตอร์และอินสตาแกรมเพื่อปั่นกระแสให้คนบอยคอตแฟชั่นแบรนด์นี้

แต่ล่าสุดดูเหมือน Dolce & Gabbana จะไม่ได้แคร์และพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่เป็นเสื้อยืดสีขาว สกรีนคำว่า #BOYCOTT DOLCE& GABBANA พร้อมหัวใจ ขายผ่านออนไลน์ในราคาตัวละ $245 (ประมาณ 8,325 บาท)

dg-boycott-tee-1

dg-boycott-tee-2

dg-boycott-tee-3

dg-boycott-tee-4

dg-boycott-tee-5

นอกจากนี้ยังทำแคมเปญโดยจับเหล่านายแบบนางแบบเซเลปมาก่อม็อบประท้วง (แบบปลอมๆ) เพื่อโปรโมตคอลเล็กชั่นนี้ให้ปัง พร้อมใช้แฮชแท็กเดียวกัน #boycottdolcegabbana โปรโมตแคมเปญบนโลกโซเชี่ยล ใครใช้แฮชแท็กนี้ก็กลายเป็นโปรโมตขายเสื้อไปโดยปริยาย งานนี้เรียกได้ว่าตอบโต้เหล่าแอนตี้แฟนได้แสบมากๆ ซึ่งที่ผ่านมาทั้ง Beyonce และ Marc Jacobs ก็เคยใช้วิธีใกล้เคียงกันนี้ในการจัดการกับเหล่า Hater

dg-boycott-1

dg-boycott-2

dg-boycott-3

dg-boycott-4

Source : 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.