ดราม่าอีกแล้ว! ศึกระหว่างดีไซเนอร์ดังกับชาวเน็ต ต้นเหตุอยู่ที่สนิกเกอร์คู่ใหม่

เกิดสงครามตัวอักษรย่อมๆ ในอินสตาแกรมของดีไซเนอร์ชื่อดัง Stefano Gabbana ดีไซเนอร์แห่ง Dolce & Gabbana ที่เมื่อวันก่อนได้โพสโปรโมตสนิกเกอร์คู่ใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Fall 2017 ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งสนิกเกอร์คู่นี้มีลูกเล่นอยู่ที่การปักประดับลวดลายและข้อความต่างๆ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง

Image Source
Image Source

แต่เรื่องดราม่าดันเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในข้อความที่ปักอยู่บนสนิกเกอร์เป็นข้อความที่ว่า “I’M THIN & GORGEOUS” (ฉันผอมและเริ่ด) คำว่า “ผอม” ที่ถูกนำมาใช้กลายเป็นประเด็นใหญ่ทำให้ชาวเน็ตโมโหและวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะที่จะใช้ ยูสเซอร์บางคนมาคอมเมนต์ว่าข้อความที่ใช้น่าจะให้เหมาะกับคนทุกรูปร่าง หรือบางคนก็บอกว่าเป็นผลงานที่น่าผิดหวัง ซึ่งประเด็นเรื่องรูปร่างในวงการแฟชั่นมีความละเอียดอ่อนไม่แพ้เรื่องของสีผิวหรือเชื้อชาติเลยทีเดียว

และดูเหมือนดราม่าจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่เมื่อ Stefano Gabbana ออกมาตอบโต้เหล่าชาวเน็ตด้วยถ้อยคำที่แซ่บเวอร์  อย่าง “ที่รัก เธอชอบที่จะมีรูปร่างอ้วนและเต็มไปด้วยคอเลสเตอรอลเหรอ? ฉันคิดว่าเธอน่าจะมีปัญหานะ” หรือคำด่าแบบแสบๆ อีกหลายคอมเมนต์

stefano-gabbana-comments-

ไม่รู้ว่าดราม่าครั้งนี้จะมีตอนจบอย่างไร ชาวเน็ตจะวินหรือสนิกเกอร์คู่นี้จะขายดีถล่มทลาย แต่ตอนนี้ตามไปเสพก่อนโดนลบได้ที่นี่

@kawamurajumpei ❤❤❤❤❤❤❤

A post shared by stefanogabbana (@stefanogabbana) on

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.