สาวกโดราเอม่อนไม่ควรพลาด! Doraemon limited edition Sneakers สนีกเกอร์แสนเก๋มาพร้อมกับดีเทลสุดคิ้วท์

สาวกโดราเอม่อนไม่ควรพลาด เพราะนี่คือสนีกเกอร์สุดพิเศษที่เกิดจากสามแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Packer x atmos x Reebok ร่วมมือกันทำโดยมีแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์จากแดนปลาดิบอย่าง “โดราเอม่อน” โดยได้ซิลูเอตสุดฮอิตจากทรงไอคอนนิคจาก Reebok นำมาใส่ดีเทลสุคิ้วท์ในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนเฟอร์แสนนุ่มนิ่ม , กระดิ่งโดราเอม่อน , แทบติดส้นเท้าที่มีข้อความ “Love Dorayaki” หรือแม้แต่ดีเทลในพื้นรองเท้าที่เป็นเจ้าโดราเอม่อนวิ่งหนีหนู มาในโทนสีสดใสเห็นแล้วรู้เลยว่าคือตัวการ์ตูนอะไร เป็นการรวมตัวกันที่เจ๋งและมีเอกลักษณ์ที่สุดๆ ซึ่งจะเปิดให้จองทางออนไลน์ที่เว็บไซร์ ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ งานนี้บอกเลยว่าสาวกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

Doraemon limited edition Sneakers 01Doraemon limited edition Sneakers 02Doraemon limited edition Sneakers 03Doraemon limited edition Sneakers 04Doraemon limited edition Sneakers 05

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.