อัพเดทแว่นกันแดดสุดปังจาก Emporio Armani & Giorgio Armani ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2020

แว่นตากันแดดกลายเป็น Must have ไอเท็มของสาวๆกันไปแล้ว เพราะนอกจากช่วยป้องกันดวงตาจากแสดงแดดแล้วนั้น ยังช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูมีอะไรขึ้นมา บางครั้งมีแว่นเก๋ๆ ช่วยเสริมลุคที่ดูเบสิคให้ดูปังขึ้นมาเลยล่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดด แว่นกันแดดสุดปังจาก Emporio Armani & Giorgio Armani ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2020 จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

EMPORIO ARMANI SPRING/SUMMER 2020 EYEWEAR COLLECTION                        

คอลเลคชั่นนี้มีลูกเล่นอยู่ที่การผสมผสานของวัสดุ ดีไซน์และสีที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผสมผสานอย่างลงตัวและจับคู่ได้อย่างเต็มที่ รุ่นของผู้หญิงมีเฉดสีพาสเทลอ่อน ในขณะที่กรอบของรุ่นผู้ชายมีลักษณะเด่นอยู่ที่การใช้สีนีออนมาเติมแต่ง ส่วนที่มีเหมือนกันนั้นมีเพียงรายละเอียดและส่วนประกอบทีทำจากโลหะ ทำให้คอลเลคชั่นนี้ใช้งานได้หลากหลายและจับคู่ได้ง่าย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงหลักปรัชญาของ Emporio Armani ได้อย่างครบถ้วน

แว่นรุ่นนี้ที่เห็นกันอยู่บนรันเวย์นั้น มีดีไซน์ร่วมสมัยที่เด่นชัด และมีสีสันที่มีความเฟมีนีนสูง แว่นทรงกลมโอเวอร์ไซส์ที่โดดเด่นนี้มีเส้นเชื่อมกรอบแว่นสูงและกรอบโลหะที่เพรียวบาง สุดยอดนวัตกรรมขอบบางที่มาในเฉดสีพาสเทลก็อยู่ล้อมรอบกรอบโลหะที่ล้อมเลนส์ทรงกลมเอาไว้อีกที แว่นรุ่นนี้แสดงให้เห็นถึงความงดงามล้ำสมัยที่โดดเด่นของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และยังเข้าคู่กับดีไซน์ของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าด้วย โดยมีให้เลือกในสีเงินแบบด้านพร้อมขอบสีชมพูหรือสีฟ้าอ่อน

แว่นกันแดดเหล่านี้มีกรอบที่ทำจากโลหะพิเศษ ซึ่งมาพร้อมกับขอบที่ทำจากเส้นใยไนลอน การผสมสานของวัสดุดูดีขึ้นได้ด้วยเส้นเชื่อมกรอบแว่น ด้านหน้า 2 เส้นที่ทำจากโลหะเงาวับซึ่งตัดกันกับขาแว่นและปลาย ขาแว่น รูปทรงเลขาคณิตโอเวอร์ไซส์ที่ไม่เหมือนใครและสีสัน ที่สว่างสดใสแว่นรุ่นนี้เป็นของที่ต้องมีในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน โดยมีให้เลือกทั้งสีทองอ่อนแบบด้านพร้อมเส้นใยไนลอน สีชมพูฮาวาน่าที่เงาวับและเลนส์ไล่เฉดสีสีชมพู และสีโรสโกลด์แบบด้านพร้อมเส้นใยไนลอนสีแดงฮาวาน่าที่เงาวับและเลนส์ไล่เฉดสีสีน้ำตาลอ่อน แว่นรุ่นนี้มีดีไซน์ที่เหมือนกัน แต่มีลุคที่นุ่มนวลและบอบบางกว่า โดยมีให้เลือกในสีโรสโกลด์แบบด้านพร้อมเส้นใยไนลอนสีแดงฮาวาน่าที่เงาวับ

แว่นกันแดดรุ่นนี้มีดีไซน์แบบเฟมินีนจ๋าและสีสันที่สะดุด ตา กรอบแว่นอะซิเตททรง Oval แบบหนาที่มีรูปทรงเรียวยาวนี้ทำให้ตัวแว่นมีความเป็นเรโทรอยู่บ้าง แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสดใสและเสน่ห์โดยธรรมชาติ โลโก้ “THE  EAGLE BRAND” ที่พิมพ์อยู่ตรงปลายขาแว่นด้านในก็ตั้งใจออกแบบมาให้ตัดกับสีของขาแว่น โดยมีให้เลือกในสีไลแลกฮาวาน่าที่ตัดกันกับขาแว่นสีไลแลกเหลือบ

คอลเลคชั่นแว่นตาของ GIORGIO ARMANI ฤดใบไมผลิ/ฤดูร้อนปี 2020

เสียงสะท้อนและมรดกจากโลกที่ห่างไกล บรรยากาศที่บางเบาและนุ่มนวล โทนสีที่แปลกใหม่ และรูปทรงทีฉีกแนวคือองค์ประกอบเฉพาะตัวของคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 ในฤดูที่ธรรมชาติตื่นจากการหลบไหล แว่นตาคือเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ซึ่งดูหรูหราและสุขุมอย่างสง่างามเสมอ โดยสไตล์ของแว่นนั้นมีเอกลักษณ์ด้วยรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่ตีความใหม่อย่างงดงามโดยใช้วัสดุรูปทรง และสีสันอันโดดเด่นประจำฤดูกาล

ด้วยแรงบันดาลใจทั้งหมดจากธีมของแฟชั่นโชว์ SS20 ทำให้โมเดล Ninfea ของ Giorgio Armani ใช้ทั้งสีพาสเทลและลวดลายของผ้าพิมพ์ลายดอกที่ ละเอียดอ่อน แว่นตาอะซิเตทซึ่งได้ขึ้นแสดงบนรันเวย์เหล่านี้มีการออกแบบที่ซับซ้อน นั่นคือรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่สังเกตได้ชัดเป็นพิเศษตรงขาแว่นซึ่งชวนให้นึกถึงกลีบดอกไม้ในเขตร้อน โดยรูปลักษณ์นี้เสริมความเป็นเพศหญิงของการออก แบบอย่างละเมียดละไม ด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ที่สีสันสดใส มีจำหนายในรุ่นสีฟ้าหรือสีชมพู กรอบใส พร้อมเลนส์โทนอ่อน โทนกระจกเกรเดียนท์สามสี

แว่นตาคู่นี้โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายที่สง่างาม โดยแว่นกันแดดมีการออกแบบทรง เอวิเอเตอร์ที่ต่างไปจากเดิม พร้อมกรอบโลหะบาง และมีจำหน่ายในรุ่นสีเขียวเข้มพร้อมเลนส์เกรเดียนท์สีเขียว และรุ่นสีดำด้านพร้อมเลนส์เกรเดียนท์สีชมพู รุ่นแว่นสายตาเป็นทรงกลม ทำจากอะซิเตทสีชมพูพร้อมเสน่ห์แบบวินเทจ ทั้งสองรุ่นมีขาแว่นโลหะพร้อมลวดลายและโลโก้ Giorgio Armani ซึ้งสลักด้วยเลเซอร์ ปลายขาแว่นทำจากอะซิเตทและประดับด้วยหมุดทรงข้าวหลามตัดที่โดดเด่น

แว่นตาคู่นี้รวบรวมเรื่องราวและคุณค่าของแบรนด์ไว้ อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งโมเดลแว่นกันแดดที่คลาสสิคกว่าและโมเดลแว่น สายตาล้วนมีลักษณะรูปทรงที่คดเคี้ยวและยืดยาว และมีกรอบหน้าที่ทำจากอะซิเตทและหมุดทรงข้าวหลามตัดที่โดดเด่น โมเดลแว่นกันแดดมีจำหน่ายในรุ่นสีดาร์คฮาวาน่าพร้อมเลนส์สีน้ำตาล และสีบลอนด์ฮาวาน่าพร้อมเลนส์สีเขียว โมเดลแว่นสายตามีจำหน่ายในรุ่นสีดาร์คฮาวาน่า

กระแสการแต่งกายดั้งเดิมของ Giorgio Armani ที่เน้นใช้ผ้าที่ขอบเป็นเอกลักษณ์ และมีผ้าสักหลาดสลักเลเซอร์ที่ขาเชื่อมสันจมูกและ กรอบโลหะ ทำให้โมเดลนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สำคัญ ซับซ้อน และหรูหรา แต่ก็เรียบง่ายและประณีต เป็นตัวอย่างที่สะท้อนความชำนาญและความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีจำหน่ายในรุ่นสีกันเมทัลด้านพร้อมกรอบหน้าเป็นผ้าสีน้ำเงิน/ขาว สีทองอ่อนพร้อมกรอบหน้าเป็นผ้าสีฮาวาน่าและเขียว และสีบรอนซ์ด้านพร้อมกรอบหน้าอะซิเตทสีบลอนด์ ด้านฮาวาน่า

แว่นตาเหล่านี้มีกรอบทออกแบบมาให้ทั้งเรียบง่าย และหรูหรา เข้ากับคอลเลคชั่นของ Giorgio Armani โดยหมุดกลมกลืนไปกับกรอบเพื่อแสดงเอฟเฟคควา มสุขุมอย่างสง่างาม และมีโลโก้พิมพ์ไว้ที่ขาแว่นช่วงบน แว่นกันแดดทรงเหลี่ยมโมเดลนี้ มีจำหน่ายในรุ่นสีส้มฮาวานาพร้อมเลนส์สีเขียว และสีฮาวาน่าบลอนด์พร้อมเลนส์สีนำเงิน ส่วนโมเดลสไตล์แพนท จำหน่ายในรุ่นสีฮาวาน่าบลอนด์และแดง

โลหะมันวาวช่วยเสริมกรอบของแว่นตาที่ดูโฉบเฉียว เหล่านี้ เลนส์เหลี่ยมโดดเด่นด้วยสามเฉดสีสะดุดตา  ส่วนขาแว่นเรียวยาวที่สลักโลโก้ลายเซ็นด้วยเลเซอร์ มีปลายเป็นรูปตัวอักษร GA  มีจำหน่ายในรุ่นสีทองอ่อนมันวาวพร้อมเลนส์เกรเดียนท์สีน้ำตาลอ่อน และรุ่นสีเทาควันบุหรี่

หากใครสนใจลองตามไปดูได้ที่ช้อปชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.