ชวนส่องไอเท็มปังๆจาก FENDI First คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 จากเหล่าคนดัง

เชื่อว่าหลายคนเป็นแฟคคลับ FENDI กันอยู่แล้ว ซึ่งในคอลเล็คชั่น FENDI First  ก็มาพร้อมกับไอเทมน่ารักๆ เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่น FENDI First  ซึ่งการันตีความปังด้วยการสไตล์ลิสต์เก๋ๆ จากเหล่าคนดัง ว่าแต่ใครจะใช้ไอเทมไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

ตามส่องไอเท็มจาก FENDI First ภายใต้คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ล่าสุดของ FENDI ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าที่มีวัสดุหลากหลายประเภทตั้งแต่หนังลูกวัวไปจนถึงขนมิงค์นุ่มฟู  โดยมีจุดเด่นซึ่งตกแต่งด้วยการใช้สัญลักษณ์ตัว F ขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI นับเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่เหล่านักแสดงเซเลบมากมายล้วนเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น ซองเฮเคียว @kyo1122, เจสซิกา @jessica.syj รวมไปถึงดาราไทยอย่าง คริส หอวัง @crishorwang, มิ้นต์ ชาลิดา @mint_chalida, แพทริเซีย กู๊ด @patriciagood และเซเลบริตี้สาว เมย์ วัจณา @wachachar แห่งแบรนด์ Chatostudio และเอม พินทองทา @aimpintongta

 

 

คอลเล็กชั่น FENDI First มีวางจำหน่ายแล้วที่ FENDI สโตร์ทุกสาขา โดยกระเป๋ามาพร้อมกับขนาด Small ในราคา 85,900 บาท ขนาด Medium ในราคา 112,900 บาท รองเท้าส้นสูงหนังลูกวัว ในราคา 49,500 บาท และ 63,000 สำหรับแบบขนมิงค์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.