Pomelo ปล่อยคอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ประจำหน้าร้อน 2021 นำโดยมิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ มัจฉา โมซิมันน์

Pomelo Fashion เป็นอีกแบรน์ด์หนึ่งที่เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นด้วยสินค้าและคุณภาพที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดเทรนดี้ที่สร้างคามประหลาดใจอยู่เสมอ เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา Pomelo Fashion ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Pomelo Spring Summer 2021 ท่ีได้รับแรงบันดาลใจยุค 70s ที่นำมาปรับให้เข้ากับเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน

คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยไอเท็มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ย้อนยุค รวมถึงดีไซน์โมเดิร์นสุดคูล ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงเข้าถึงแฟชั่น สนุกกับการแต่งกาย และเป็นที่น่าจับตามองในฤดูร้อนนี้

คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ได้ดึงความคิดสร้างสรรค์จากอิทธิพลยุค 70s และ เทรนด์ของโซเชียลมีเดียมาใช้ โดยมีสินค้าทั้งหมด 73 ชิ้น ประกอบด้วยชุดเซ็ตหลากสไตล์ เซ็ตเดนิมลายตาราง ไอเท็มดีไซน์ถัก และแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ให้สาว ๆ หวนระลึกถึงยุค Retro ที่มีลายปริ้นท์เฉดสีสันสดใส ตัดด้วยดีเทลคัตเอ้าท์แบบร่วมสมัย เพื่อให้เหมาะกับทุกแพลนฤดูร้อนในซีซั่นนี้ อีกทั้งคอลเลคชั่นนี้ยังได้นำเสนอไอเท็มไหมพรมในโทนสีพาสเทล อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ยิ่งไปกว่านั้น คอลเลคชั่นนี้ยังสอดคล้องกับโครงการด้านความยั่งยืน “Down To Earth” ของ Pomelo ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสายการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วยยีนส์จากผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่ใช้น้ำในกระบวนการผลิตน้อยลงอย่างมาก รวมถึงเครื่องประดับที่ทำจากวัสดุ และผ้ารีไซเคิล และยังมีชุดว่ายน้ำที่ทำจากผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย จะเห็นได้ชัดว่าคอลเลคชั่น Pomelo Spring Summer 2021 ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับแนวคิดแบบรักษ์โลกที่ลูกค้าสามารถรู้สึกดีจากภายในสู้ภายนอก ด้วยเหตุนี้ Pomelo จึงขอเชิญชวน Pomelo Girls ทุกคนมาร่วมแชร์สไตล์ซัมเมอร์ของตัวเองผ่านแฮชแท็ก @pomelofashion #PomeloGirls #foreversummeratpomelo

คอลเลคชั่น Spring Summer 2021 จะวางขายบนแอปฯ Pomelo ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ทางเว็บไซต์ pomelofashion.com และหน้าร้านทุกสาขาของ Pomelo เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.