เตรียมรับสนีกเกอร์คู่ใหม่! Onitsuka Tiger x VALENTINO กับการคอลลาบอเรชั่นของสองแบรนด์ใหญ่

คอลลาบอเรชั่นของเหล่าแบรนด์ต่างๆ กลายเป็นเรื่องทีสร้างความตื่นเต้นได้ทุกครั้ง เช่นเดียวกันกับครั้งที่เราได้เห็นสองแบรนด์ใหญ่อย่าง Onitsuka Tiger และ Valentino ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นสนีกเกอร์คู่ใหม่ที่สร้างความประหลาดใจให้กับวงการสนีกเกอร์ได้ไม่น้อย

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2020 Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ได้เปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ร่วมงานกับ Valentino และได้ถูกนำเสนอในคอลเลคชั่นผู้ชาย Autumn Winter 2020 นอกจากเฉดสีที่นำเสนอในโชว์ที่ปารีส เมื่อวันพุธที่ 15 มกราคม 2020 สีที่มีเฉพาะในญี่ปุ่นก็ได้รับการเปิดตัวด้วยเช่นกัน

สำหรับการร่วมงานกันในครั้งนี้ Pierpaolo Piccioli (ปิแอร์เปาโล เพียเชาลี่) ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Valentino นั้นได้ตีความรองเท้ารุ่นไอคอนิคของ Onitsuka Tiger อย่าง MEXICO 66™ SD ขึ้นใหม่ โลโก้ V ของ Valentino ที่ถูกออกแบบขึ้นอย่างโดดเด่น ที่ปรากฎอยู่บน Onitsuka Tiger Stripes บริเวณด้านข้างของตัวรองเท้า นั้นถูกพิมพ์ตกแต่งอย่างปราณีตด้วยมือ ป้ายพิเศษที่มีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ได้ถูกนำมาใช้สำหรับลิ้นรองเท้า และโลโก้ร่วมนี้ยังปรากฎบนพื้นรองเท้าด้านในอีกด้วย สำหรับพื้นรองเท้าส่วนกลาง (midsole) ของรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ วัสดุที่สามารถรองรับการกระแทกได้สูงนั้นได้ถูกนำมาใช้ ในขณะที่พื้นรองเท้าด้านนอก (outsole) นั้นทำจากวัสดุที่มีเอกลักษณ์ มีความคงทน และมอบการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

เฉดสีต่างๆที่ถูกนำเสนอในโชว์เครื่องแต่งกายชายประจำคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2020 ของ Valentino ที่ปารีส อย่างสีขาวและสีนีออนสดที่ไม่ว่าจะเป็น “SHOCKING ORANGE” “SAFETY YELLOW” และ “HOT PINK” ทั้ง 4 แบบนั้นจะมีจำหน่ายในบูติค Valentino บางแห่งทั่วโลก และบนเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Valentino

ส่วนรองเท้ารุ่น “tricolor color” สีซิกเนเจอร์ของ Onitsuka Tiger อย่าง  WHITE/DIRECTOIRE BLUE นั้นจะมีวางจำหน่ายที่ Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วันเท่านั้น

นอกจากนี้สีลิมิเต็ดสำหรับประเทศญี่ปุ่นอย่างสี WHITE/CLASSIC RED จะเปิดตัวและวางจำหน่ายเฉพาะที่ Valentino Ginza, Omotesando, Hankyu Umeda, Hankyu Men’s Osaka, Matsuzakaya Nagoya, Fukuoka Iwataya และบนเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Valentino รวมไปถึงที่ Onitsuka Tiger Omotesando และเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Onitsuka Tiger รายได้จากการขายรองเท้าในรุ่นสีลิมิเต็ดนั้น จะถูกนำไปบริจาคให้กับ  ”KIDSDOOR” องค์การไม่แสวงหาผลกำไรที่ทำงานเพื่อบรรเทาทุกข์ COVID-19

คอลลาบอเรชั่นสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สี “tricolor color” นั้นมีวางจำหน่ายในประเทศไทย ในราคาคู่ละ 18,999 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 54 คู่เท่านั้น

 

ที่มา : Onitsukatiger

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.