มาส่องลุค Glam at home ของสาวสุดแซ่บกับ Beat Saddle Horse and Carriage กระเป๋าใบใหม่จาก COACH

อยู่บ้านก็แต่งตัวสนุกได้ ชวนมาส่องลุค Glam at home ของสาวสุดแซ่บกับ Beat Saddle Horse and Carriage กระเป๋าใบใหม่จาก COACH ที่มาพร้อมเหล่า Influencers ชื่อดัง ที่มาครีเอทสลุคสุดปังกับกระเป๋าใบใหม่

ไม่ปล่อยให้รอนาน หลังจากปล่อยแคมเปญกระเป๋าหมอนใบใหญ่ หรือ Pillow bag ไปเมื่อต้นปี COACH (โค้ช) กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับแคมเปญกระเป๋ารุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่น Pre FW21 อย่าง Beat Saddle Horse and Carriage ที่ได้ดาราสาวระดับท้อปของวงการ ไม่ว่าจะเป็น โบว์ เมลดา, ณิชา ณัฏฐณิชา, แพรวา ณิชาภัทร, เพลงขวัญ นัตยา และคู่เพื่อนซี้อย่างก้อย อรัชพร และวี วิโอเลต มาร่วมมิกซ์แอนด์แมทช์ลุค Glam at home ในสไตล์ของตัวเอง

สำหรับกระเป๋ารุ่น Beat Saddle Horse and Carriage นั้น เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ และแฝงจิตวิญญาณแห่งมหานครนิวยอร์กลงไปตามแบบฉบับของ Coach ลวดลายมีการผสมผสานทั้ง Signature canvas รูปตัว C และโลโก้รถม้า (Horse and carriage) เอาไว้ในใบเดียว โดยใช้โทนสีขาวและน้ำตาลให้ความรู้สึกคลาสสิกแต่ก็โมเดิร์นในเวลาเดียวกัน ภายในกระเป๋าเป็นช่องสำหรับใส่ของ ที่มีช่องซิปสำหรับใส่ของเล็กๆน้อยๆของสาวๆ และด้านหลังกระเป๋ายังมีช่องสำหรับใส่ของที่สามารถหยิบใช้ได้สะดวกสบายอีกด้วย สำหรับตัวล็อคเรียกที่ได้ว่าเป็นไฮไลท์ของกระเป๋ารุ่นนี้ มีการตกแต่งให้เสมือนกับเข็มขัด โดยที่หัวเข็มขัดจะเป็นทรงตัว C ที่มาจาก Coach นั่นเอง Beat Saddle Horse and Carriage จะมาพร้อมสายยาวที่สามารถปรับความยาวและถอดสายสะพายได้ สะพายได้ทั้งแบบ Crossbody และสะพายไหล่

สำหรับแคมเปญเปิดตัวนี้ Coach ได้เชิญดาราสาวหลากหลายสไตล์มาครีเอทลุคอยู่บ้านเก๋ๆในแบบของตัวเองไปพร้อมกับเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Pre FW21 และกระเป๋า Beat Saddle ที่สามารถแมทช์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ว่าแล้วก็ไปชมลุคปังๆของแต่ละคนกันเลย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.