แฟนทอยสตอรี่ไม่ควรพลาด! Gracegift x Toy Story คอลเล็คชั่นสนีกเกอร์แสนเก๋ที่มาพร้อมกับดีเทลสุดคิ้วท์

grace gift x toy story2

นอกจากเจ้าหญิงดิสนีย์การ์ตูนในวัยเด็กที่ผู้หญิงอย่างเราชื่นชอบ การ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ว่าจะมีไอเท็มอะไรออกมาก็มักจะได้เงินจากกระเป๋าของเราเสมอ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “Toy Story” เจ้าของวลีเด็ด “มีงูอยู่ในรองเท้าฉัน” ซึ่งมาในตอนนี้  Gracegift แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากใต้หวันได้ปล่อยคอลเล็ชั่นสนีกเกอร์ที่นำเอาคาแร็คเตอร์ที่เราคุ้นเคยจากเรื่อง Toy Story มาโลดแล่นอยู่บนสนีกเกอร์ที่มีทั้งแบบสลิปออนและรองเท้าผ้าใบ สนนราคาอยู่ที่คู่ละ HKD $ 420 (ประมาณ 1779.08 บาทไทยแล้วแต่การแลกเปลี่ยนค่าเงินในเวลานั้นๆ) มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละคู่จะน่ารักขนาดไหน ส่วนใครอยากได้สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่  Gracegift ได้เลยค่ะ

grace gift x toy story002

grace gift x toy story001

grace gift x toy story003grace gift x toy story008grace gift x toy story004grace gift x toy story009grace gift x toy story013grace gift x toy story010grace gift x toy story007grace gift x toy story011grace gift x toy story006grace gift x toy story005grace gift x toy story012

Source : girls.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.