ซูมไอเท็ม “กริลซ์” เครื่องประดับสีทองแต่งฟันชิคๆ ที่ BEYONCÉ ใส่ในคอลเลคชั่น IVY PARK X ADIDAS

เมื่อพูดถึงคำว่า “เครื่องประดับ” สมัยนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ แหวน ต่างหู สร้อยคอ กำไล ส่วนใหญ่ที่หลายคนนึกถึงอีกต่อไปแล้ว แต่ในยุคนี้ เครื่องประดับ “ฟัน” ก็มีนะจ๊ะ ออกมาให้เห็นกันแล้วนะ มีชื่อเรียกว่า “GRILLZ” หลายคนอาจเคยเห็นผ่านตามาบ้างจากเหล่าเซเลปและนักร้องฮิปฮอปที่นิยมใส่กัน ล่าสุดใครที่เป็นแฟนนักร้องสาว BEYONCÉ อาจเห็นนักร้องในดวงใจใส่กริลซ์แต่งฟันนี้จากการร่วมมือล่าสุดระหว่างเธอกับ ADIDAS ในการออกคอลเลคชั่น IVY PARK X ADIDAS เช่นกัน ซึ่งหากสังเกตจะเห็นว่าในภาพโปรโมทคอลเลคชั่นนี้ สาว BEYONCÉ มีการใส่ “กริลซ์” เครื่องประดับสีทองแต่งฟันชิคๆ อยู่ด้วย โดยกริลซ์ที่สาว BEYONCÉ ใส่นี้ ได้รับการออกแบบจาก Dolly Cohen นักออกแบบเครื่องประดับจากประเทศฝรั่งเศส มีทั้งหมด 2 ชิ้น มาในสไตล์มินิมอล โดยกริลซ์ชิ้นแรก เป็นโลโก้ 3 แถบที่คุ้นตาของแบรนด์ ADIDAS ซึ่งนักร้องสาวใส่แต่งฟันซี่เดียวด้านบน ขณะที่กริลซ์อีกชิ้นมาเป็นเซ็ทคำว่า IVY PARK โดยเธอใส่แต่งฟันด้านล่าง ซี่ละตัวอักษรกันไปเลย เราลองมาซูมภาพใหญ่ดูกันดีกว่า

ในส่วนของคอลลเคชั่นใหม่ IVY PARK X ADIDAS ที่ทาง BEYONCÉ ร่วมมือกับ ADIDAS จะเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในวันที 18 มกราคม 2563

View this post on Instagram

IVY PARK @beyonce

A post shared by Dolly Cohen (@dollycohen) on

View this post on Instagram

😇 2020

A post shared by Dolly Cohen (@dollycohen) on

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.