Gucci เปิดตัวสองคอลเล็คชั่นรับฤดูร้อนกับ Gucci Resort Collection และ Towards the Sun

พาเพื่อนๆ  อัปเดตสองคอลเล็คชั่นใหม่จาก Gucci ที่จะพาเพื่อนไปพักร้อนกับคอลเลคชั่น Resort Collection Gucci Resort Collection และ Towards the Sun ว่าแต่จะสวยปังขนาดไหน ตามมาดูกัน!

เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด GUCCI RESORT 

บทกวีขับขานความงดงามของการเดินทางผ่านคอลเล็คชั่นสำหรับฤดูร้อน พร้อมด้วยสินค้าสุดเอ็คคลูซีฟสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

Gucci ไม่เคยหยุดที่จะสืบสานเจตนารมย์ในการเดินทางที่มีประวัติอันยาวนานและเป็นแหล่งแรงบันดาลใจให้กับทุกคอลเล็คชั่น  ในซัมเมอร์นี้ Gucci พร้อมแล้วที่จะนำเสนอบทกวีแห่งการเดินทางสู่ชายทะเลในฤดูร้อนกับ Gucci Resort Collection อันประกอบด้วยสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสถานที่หรือเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจระดับโลก ซึ่งจะเปลี่ยนเสื้อผ้าในการเดินทางท่องเที่ยวทั้งหมดของคุณให้กลายเป็นการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน  สินค้าอาทิ กระเป๋า แว่นกันแดด หมวก และผ้าปูชายหาดนั้นจะมีจำหน่ายเป็นพิเศษ ณ สถานที่หรือเมืองท่องเที่ยวนั้นๆ ในขณะที่เสื้อผ้า ready-to-wear และรองเท้านั้นจะมีจำหน่ายในทุกที่รวมถึงบน Gucci.com

แน่นอนว่าลายโมโนแกรม GG ยังคงเป็นหัวใจของงานออกแบบคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ โดยถูกนำมาออกแบบใหม่บนพื้นหลังลายซิกแซกพร้อมการจับคู่สีอันสดใส เมืองต่างๆที่ได้รับเลือกให้นำเสนอในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้นั้น ได้แก่ บอนได, โบดรัม, แคนคูน, คานส์, คาปรี, ดูไบ, ฟอร์เต เดย์ มาร์มี, แฮมป์ตันส์, ฮาวาย, อิบิซา, เชจู, มาร์เบลลา, ไมอามี่, มอนติคาร์โล, ไมโคนอส, โอกินาวา, ปาล์ม เดเสิร์ต, ปอร์โตแชร์โว, ภูเก็ต และรีโอเดจานีโร นอกจากนี้บนสินค้าแต่ละชิ้นยังมีชื่อของเมืองแต่ละแห่งปรากฏอยู่ด้วย ทุกชิ้นจึงเปรียบเสมือนเครื่องเตือนความจำของการเดินทาง ซึ่งจะเป็นความทรงจำอันล้ำค่าตลอดไป 

เพื่อนำเสนอสินค้าในคอลเล็คชั่นนี้ให้ดูสนุกสนานและเหนือจริง ช่างภาพและผู้กำกับ แม็กซ์ ไซเดนทอปฟ์ จึงได้เลือกถ่ายทอดแคมเปญนี้โดยให้สินค้าจาก Gucci Resort คอลเล็คชั่นกลายมาเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยว กระเป๋าหิ้วและแว่นกันแดด ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทัศนียภาพที่นักท่องเที่ยวต่างมุ่งหน้าเพื่อผ่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความกระปรี้กระเปร่าที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เป็นการย้ำเตือนกับเราว่า แม้สถานที่เหล่านั้นจะเป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยดีอยู่แล้ว แต่เรื่องราวที่ไม่คาดฝันยังคงรอให้เราได้ไปค้นพบอยู่เสมอ

สินค้าต่างๆ ในคอลเล็คชั่น Gucci Resort นี้จะถูกวางจำหน่าย ณ ร้านในสถานที่ต่างๆที่ระบุไว้ รวมถึงมีจำหน่ายบนเว็บไซต์ Gucci.com  นอกจากนี้แล้วในสถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวยังจะมีร้าน Pop-Up พิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระท่อมชายหาด รอให้คุณได้ไปพบกับเหล่าสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากคอลเล็คชั่นนี้อีกด้วย

เครดิต

ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์: อเลสซานโดร มิเคเล 

อาร์ต ไดเร็คเตอร์และถ่ายภาพ: แม็กซ์ ไซเดนทอปฟ์ 

เมคอัพ:คามิลลา โรแม็กโนลี

ผม: แอนเดรีย มาร์ติเนลลี 

 


 GUCCI TOWARDS THE SUN เปิดตัวเสื้อผ้ารับฤดูร้อน กับชุด ready-to-wear

  

Gucci เปิดตัวเสื้อผ้ารับฤดูร้อน กับชุด ready-to-wear และแอคเซสเซอรี่ที่คัดสรรมาจากคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดซึ่งได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาซัมเมอร์ โดยผสมผสานเนื้อผ้าบางเบาเข้ากับสีสันสดใสบาดตา ในชื่อว่า Towards the Sun ที่ชวนให้นึกถึงดนตรีจังหวะสบายๆ ที่มาพร้อมกับเวลาพักผ่อนในวันสดใส

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ในคอลเล็คชั่นล้วนมาพร้อมลวดลายและโมโนแกรม GG บนวัสดุปาล์มถักทอ ลายผ้าทั้ง Houndstooth และ Seersucker ก็มีให้เลือกสรรกับสินค้าซิกเนเจอร์ อาทิเช่น กระเป๋าจากไลน์  Beloved  เสื้อผ้า ready-to-wear ของสตรีที่มีความเป็นเฟมินีนและเลือกใส่ได้ง่าย  ด้วยชุดสลิปเดรสผ้ามัสลินตกแต่งด้วยลูกไม้ รวมไปถึงชุดว่ายน้ำหลายรูปแบบ ทางด้านเสื้อผ้าบุรุษมีตั้งแต่สไตล์แคชชวลไปจนถึงเสื้อผ้าหรูในสไตล์เป็นทางการ  มีทั้งกางเกงออกกำลังกายขาสั้น กางเกงขายาวลายตาราง แจ็กเก็ตผ้าไนลอน และเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถว

สินค้าต่างๆ ในคอลเล็คชั่น Towards the Sun นั้นถูกนำเสนอในแคมเปญพิเศษที่ถ่ายทำ ณ ชายทะเลแห่งโพรวินซ์ทาวน์  แหล่งตากอากาศที่บรรดาศิลปินและผู้ทำงานสร้างสรรค์โปรดปราน    ภาพนิ่งและวิดีโอในแคมเปญนี้จับภาพของผู้คนที่กำลังทำกิจกรรมต่างๆ บนปลายแหลมทางตอนเหนือของเคปก็อด  ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ นอนอาบแดด และเดินเล่นรอบๆ ประภาคาร  นอกจากนี้ยังมีภาพที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของการพักผ่อนหย่อนใจ นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทาง  Gucci Ophidia ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประวัติอันยาวนานนับร้อยปีของ Gucci ในด้านของการเดินทางได้เป็นอย่างดี

สินค้าในคอลเล็คชั่น Towards the Sun มีจำหน่ายแล้วในร้าน Gucci ทั่วโลกและนำเสนอผ่านวินโดว์ดิสเพลย์และร้าน Pop-Ups ด้วยคอนเซ็ปท์สร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ลวดลาย  houndstooth ซึ่งพบได้ในสินค้าต่างๆ ในคอลเล็คชั่น Towards the Sun นั่นเอง  นอกจากนั้นยังมีจำหน่ายผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ gucci.com ด้วยเช่นกัน


เครดิต

ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์: อเลสซานโดร มิเคเล

อาร์ต ไดเร็คเตอร์ : คริสโตเฟอร์ ซิมมอนด์ส

ถ่ายภาพและกำกับ: จูลี กรีฟ

เมคอัพ: ลอเรน เรโนลด์ส

ผม: อเล็กซ์ บราวน์สเวลล์

Courtesy of gucci

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.