อัปเดตแว่นตาคอลเล็คชั่นใหม่! HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR ที่พร้อมเฉิดฉายรับหน้าร้อนนี้

เมื่อแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ มาแมทซ์ลุคชิคกับแว่นแบรนด์ดัง! HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นและ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่

คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับ ดาราโดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้ เธอนำความสวยเลิศธรรมชาติอย่างไม่ต้องพยายามประกอบ กับกลิ่นอายที่บ่งบอกถึงตัวตนของเธอเสมอมาผสมผสานกับเอิร์ธโทนรูปทรงสะดุดตาและโลหะชั้นยอดเพื่อให้เป็นกรอบสำหรับบุคลิกทุกแง่มุมของเธอในลุคซิกเนเจอร์ทั้งแปดนี้

“Vogue Eyewear โด่งดังในเรื่องสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกคนและฉันเองก็เชื่อว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับที่ ยกระดับลุคของคุณได้ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้จึงช่วยให้เราโฟกัสด้านการออกแบบทางเลือกที่เหมาะกับทุกสไตล์ ได้ค่ะ” Hailey Bieber กล่าว

แคมเปญนี้ถ่ายทำในชนบทที่สวยงามตระการตา ขณะอารมณ์ที่ออกมานั้นมุ่งเน้นความเป็นแฟชั่น ความสนุก และความ เย้ายวนใจ  โดยที่องค์ประกอบภาพเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับแต่ละสไตล์ผ่านบุคลิกอันซับซ้อนของ Hailey ในแบบที่ไม่ มีฟิลเตอร์ใดมาบดบังแม้แต่น้อย  เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นโลกจากมุมมองของเธอ  การถ่ายทำนี้จึงจับ ภาพทุกอย่างไว้ ตั้งแต่เสน่ห์ระดับพรีเมียมของดาราชั้นนำไปจนถึงสไตล์ธรรมชาติอย่างสดใส

“การร่วมงานกันครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะฉันได้จับมือกับทีมร่วมออกแบบกรอบที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่ยังเปี่ยม ด้วยแฟชั่นและความสนุกอยู่ ร่วมงานกับทีม Vogue Eyewear สนุกมากๆ ค่ะ พวกเราได้อะไรกลับมามากมายเลยจาก การถ่ายทำแคมเปญสำหรับคอลเลกชั่นนี้” Hailey Bieber กล่าว

กรอบรุ่น Hailey Bieber X Vogue Eyewear มาพร้อมกับโลโก้ซิกเนเจอร์เฉพาะตัวที่ปลายขาแว่น เช่นเดียวกับถุงใส่ สุดอินเทรนด์พิเศษ เพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่อย่างมีสไตล์

พร้อมขึ้นบทใหม่อย่างมีสไตล์แล้วหรือยัง Let’s Vogue กันเลย!

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.