จับไม้กายสิทธิ์ไว้ให้มั่น! Harry Potter x PANDORA ฉลองโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับชาร์มสุดคิ้วท์

image source : Courtesy of PANDORA

จับไม้กายสิทธิไว้ให้มั่น! Harry Potter พร้อมร่ายมนต์วิเศษอีกครั้งสู่ PANDORA (แพนดอร่า) เพราะตอนนี้เขามาร่วมมือกันออกคอลเลคชั่นใหม่ Harry Potter x PANDORA แล้วจ้าาาา สาวกทั้งสองแบรนด์ต้องไม่พลาดกับความคิ้วท์นี้ โดยในคอลเลคชั่นนี้ มาพร้อมกับ 6 ชาร์มแห่งเวทมนตร์ในคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดีไซน์แห่งมนต์ขลังที่นักออกแบบของ Pandora จับมือร่ายมนต์ร่วมกับ Warner Bros. นำรายละเอียดจากนวนิยายและภาพยนตร์ชื่อดังถ่ายทอดอย่างประณีตสื่อความหมายและเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งพลังของมิตรภาพ ความกล้าหาญ และเวทมนตร์ ลงสู่ชาร์มในซีรี่ยใหม่นี้ มาดูกันว่าแต่ละชาร์ม น่ารักขนาดไหน

image source : Courtesy of PANDORA

สัญลักษณ์ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์

Harry Potter, Hedwig Owl Dangle Charm

image source : Courtesy of PANDORA

ชาร์มเฮ็ดวิก นกฮูกหิมะ สัตว์เลี้ยงและเพื่อนรัก ผู้ซื่อสัตย์ ที่เป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยงที่คอยส่งจดหมายให้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาในชาร์มเงินแท้ อุ้งเท้าถือจดหมาย ลงดีเทลด้วยอีนาเมลสีแดงและดำอย่างประณีต

 

Harry Potter, Hogwarts Acceptance Letter Dangle Charm

image source : Courtesy of PANDORA

คุณได้รับจดหมายตอบรับเข้าศึกษา ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ หรือยัง? หากยังนี่เป็นโอกาสเดียวที่จะได้รับการยืนยันจากมักกอนนากัล ว่าคุณคือผู้ได้รับเลือกเป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งเวทมนตร์นี้แล้ว ในรูปแบบชาร์มเงินแท้ ลงอีนาเมลปิดผนึกจดหมายสีแดง ในจดหมายสลักตัวอักษร

“Mr. H. Potter, the Cupboard under the Stairs, 4, Privet Drive,
Little Whinging, Surrey”,

“We are pleased to inform you that you have a place at” และ

“Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry”

 

Harry Potter, Sorting Hat Charm

image source : Courtesy of PANDORA

ชาร์มหมวกคัดสรรเป็นหนึ่งในวัตถุเวทมนตร์ที่ชาญฉลาดที่สุด นอกจากการคัดสรรนักเรียนทั้ง 4 บ้าน ยังสามารถพูด พินิจใจ และทำนายความสามารถและอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้ มาในชาร๋มที่ลงดีเทลอย่างละเมียดละไมด้วยริ้วรอยต่างๆ ที่แสดงอารมณ์ รอยยับและรอยเย็บของหมวกที่มีการสึกหรอจากการใช้งาน

 

Harry Potter, Openwork Harry Potter Icons Charm

image source : Courtesy of PANDORA

รวมทุกสิ่งของ Harry Potter ไว้ในไอคอนส์ ชาร์มนี้ ฉลุลวดลายตัวอักษร H และ P ลูกสนิชประดับคริสตัลสีทอง รอยแผลเป็นบนหน้าผากรูปสายฟ้า แว่นตา ไม้กายสิทธิ์ และนกฮูกเฮ็ดวิกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ

 

Harry Potter, Glasses, Nimbus 2000 & Lightning Bolt Dangle Charm

image source : Courtesy of PANDORA

ไอเทมคู่กายของ Harry Potter แน่นอนว่ารอยแผลเป็นสายฟ้า ด้วยสีทองของ Pandora Shine และแว่นตาสีเงินที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเขา มาพร้อมไม้กวาด Nimbuss 2000 ใน Pandora Rose

 

Harry Potter, Deathly Hallows Dangle Charm

image source : Courtesy of PANDORA

ชาร์มเงินแท้เครื่องรางยมทูต (Deathly Hallows) เป็นของวิเศษในหนังสือนิทานของ บีเดิล ยอดกวี และเป็นกุญแจสำคัญในการไขเรื่องราวทั้งหมดในแฮร์รี่ พอตเตอร์ เชื่อกันว่า ผู้ครอบครองเครื่องรางยมทูตทั้งหมดจะกลายเป็น “นายแห่งความตาย” หรือ “นายแห่งยมทูต” มี 3 สิ่ง ได้แก่ ผ้าคลุมล่องหน หินชุบวิญญาณ และไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์

 

image source : Courtesy of PANDORA

เห็นแบบนี้ใครเป็นชาวมักเกิ้ลสาวก PANDORA เห็นทีจะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ยิ่งตอนนี้ PANDORA มีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกด้วย

  • ซื้อสินค้า 3 ชิ้น รวม New Harry Potter 1 ชิ้น รับทันทีส่วนลด 10%
  • ซื้อสินค้าครบ 12,000.- เลือกรับฟรีจี้ Golden Snitch Dangle มูลค่า 4,200 บาท หรือกำไล Harry Potter Silver Bangle มูลค่า 4,700 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 11– 26 กรกฏาคม 2563

หาซื้อชาร์มสุดน่ารักของ HARRY POTTER x PANDORA ได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ Facebook และ Line @pandora.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080

image source : Courtesy of PANDORA

 

image source : Courtesy of PANDORA

Source : Courtesy of PANDORA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.