เตรียมตัวไว้ให้ดี! ดีไซน์เนอร์ที่จะมาร่วมงานกับ H&M ปีนี้ เป็นคิวของ MOSCHINO

มีข่าวล่าสุดส่งตรงมาจากงานปาร์ตี้ของ Moschino ที่งาน Coachella ว่า “Moschino” คือแบรนด์ล่าสุดที่จะมาร่วมออกคอลเล็กชั่นกับ H&M โดยมี Jeremy Scott เป็นดีไซเนอร์ และใช้ชื่อว่า “MOSCHINO [tv] H&M แน่นอนว่าสิ่งที่เราจะได้เห็นจากคอลเล็กชั่นนี้คือความสนุกสนาน ความบ้าแบบป๊อบเคาเจอร์ และความขำขันที่กลายเป็นดีเอ็นเอของ Moschino จนทำให้เป็นหนึ่งในแบรนด์สุดฮ็อตนาทีนี้ และไอเท็มต่างๆ ก็จะได้แรงบันดาลใจจากทีวี มีทั้งเสื้อผ้าของทั้งชายและหญิง รวมถึงเครื่องประดับ และของจิปาถะ

 

x&x-sunrise-logotype

Gigi Hadid เปิดตัวพร้อมกับคีย์ลุคของคอลเล็กชั่นนี้

cq5dam.web.1920.1280 (1)

“ผมตื่นเต้นมากกับโปรเจ็ค MOSCHINO [tv] H&M ผลงานที่ผมมีมาตลอดชีวิตมุ่งไปที่การเชื่อมโยงกับผู้คนโดยการใช้แฟชั่นเป็นสื่อ การร่วมงานครั้งนี้จะทำให้ผมสามารถเข้าถึงแฟนๆ ได้มากกว่าที่จะเคยเป็นไปได้” Jeremy Scott ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ MOSCHINO กล่าว

cq5dam.web.1920.1280

” MOSCHINO [tv] H&M เป็นการร่วมงานที่เพอร์เฟ็คที่สุดสำหรับโลกแห่งแฟชั่นในขณะนี้ เพราะเป็นการผสมผสานศิลปะป๊อป วัฒนธรรม คนธรรมดาตามท้องถนน โลโก้ และความหรูอลังเข้าด้วยกัน Jeremy Scott เป็นดีไซน์เนอร์ที่ยอดเยี่ยม เพราะรู้ว่าจะสนุกสนานไปกับแฟชั่นได้ อย่างไรและจะเชื่อมต่อกับแฟนๆ ทั่วโลกของตัวเองไปในขณะเดียวกันได้อย่างไร” Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาฝ่ายครีเอทีฟของ H&M กล่าว

moschino_hm_jeremy_scott_ann-sofie_johansson_gig_hadid

คอลเล็กชั่น MOSCHINO [tv] H&M จะมีวางขายเฉพาะสาขาในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ สาวกเตรียมตัวไว้ให้ดี หลายคนคงรู้จักพลานุภาพของคอลเล็กชั่นพิเศษของ H&M เป็นอย่างดี เพราะ Sold Out ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่วางขาย!

Source : Courtesy of H&M Thailand, hm.com/magazine

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.