อัพเดทวิชลิสต์! 5 ไอเท็มแฟชั่นที่ฮ็อตที่สุดในช่วงเวลานี้

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีอย่างนี้ คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการอัพเดทลิสต์ของขวัญก่อนที่จะลงมือช้อปปิ้งอย่างจริงจัง ซึ่งเราได้รวบรวมไอเท็มเด่นประจำซีซั่นที่เหมาะจะลงทุนในช่วงปลายปีนี้ การันตรีโดยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง มีไอเท็มไหนเข้าตากันบ้างไปดูกัน

#1 Louis Vuitton The Masters Collection

The Masters Collection ถือเป็นคอลเล็กชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปีนี้ของ Louis Vuitton ที่ร่วมงานกับ Jeff Koons หยิบเอาภาพศิลปะชื่อดังมาใส่ไว้ในไอเท็มต่างๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่เด่นที่สุดก็เห็นจะเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกในลวดลายศิลปะ เช่น Van Gogh, Manet, Davinci, Gauguin ที่คอศิลปะไม่ควรพลาด เลือกใบที่ใช่แล้วหยิบไปใช้ให้เหมาะกับคุณ จะลุคสบายๆ แบบ Karlie Kloss หรือลุคหรูแบบ Kendall Jenner ก็ปังได้ทั้งนั้น

batch_1louis

ช้อปคอลเล็กชั่น The Masters ได้ที่ Louis Vuitton ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 0-2664-7272

#2 Chanel Gabrielle Leather Belt

เข็มขัดหนังปั๊มนูนข้อความ Gabrielle พร้อมหัวตัวซีไขว้ คือ A-Must ในซีซั่นนี้ที่สามารถหยิบมาสร้างลุคเก๋ๆ ได้หลายแบบเหมือนกับ Bella Hadid ที่หยิบมาเติมลุค แมชต์กับเดรสเดนิม หรือคาดรอบโอเวอร์โค้ทก็เก๋ไปอีกแบบ

batch_2chanel

ช้อปได้ที่ Chanel ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร.0-2208-5445

#3 Prada Velvet Shouler Bag

กำมะหยี่คือวัสดุชิ้นใหม่ที่ Prada ภูมิใจนำเสนอ โดยจุดเด่นคือสีสันและเทคนิคการนำเสนอที่แตกต่าง ทำให้กระเป๋ากำมะหยี่จาก Prada สร้างลุคปังๆ ได้ไม่รู้จบ มีทั้งกระเป๋ากำมะหยี่ตกแต่งโลหะสีทองที่ Gigi Hadid หยิบมาแมตช์กับเดรสสีเหลือง หรือกระเป๋ากำมะหยี่ใบเล็กที่เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจของ Kaia Gerber

batch_3prada

ค้นหากระเป๋าใบโปรดได้ที่ Prada ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 0-2610-9800

#4 Balenciaga Triple S Sneakers

ยกให้ Balenciaga Triple S Sneakers เป็นสนิกเกอร์แห่งปีที่แฟชั่นไอค่อนทั่วโลกต่างหลงไหล แม้รูปลักษณ์จะไม่ต่างจากสนิกเกอร์อื่นมากนัก แต่ด้วยความเป็น Balenciaga จึงให้ลุคที่ปังขึ้นอีกระดับ ด้วยไซส์และดีเทลล์ที่มากกว่าปกติ คุณจะก้าวผ่านปี 2017 โดยไม่ใส่ Balenciaga Triple S Sneakers ไม่ได้!

batch_4balen

ช้อปได้ที่ Balenciaga ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน 0-2610-9255

#5 Miu Miu Miulady Bag

“Miulady” กระเป๋าน้องใหม่ที่แสดงตัวตนของสาว Miu Miu ได้เป็นอย่างดี เพราะโดดเด่นทั้งดีไซน์และสีสัน ตัวกระเป๋าทรงคลาสสิกแต่เพิ่มลูกเล่นด้วยบักเกิ้ลคริสตัล พร้อมโทนสีสดใส เหมาะกับเป็นไอเท็มประจำกายของสาวหวาน จึงไม่ต้องแปลกใจที่ Elle Fanning และ Taylor Swift จะตกหลุมรักกระเป๋า Miulady แบบสุดๆ

5miumiu

ช้อปกระเป๋า Miulady สุดคิ๊วท์ครบทุกเฉดสีได้ที่ Miu Miu ชั้น M สยามพารากอน โทร.0-2610-9808

 

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.