ค้นหาสไตล์ที่ใช่กับ Superdry! รวมไอเดียแต่งลุค American Street ให้เข้ากับซัมเมอร์นี้

super dryyyyy cover

ลุคเท่ๆ ที่เห็นได้ตามท้องถนนของอเมริกาคือเทรนด์ฮ็อตที่กำลังมาแรงสุดๆ ความเท่แบบ American Street นั้นไม่มีแบบแผนตายตัว แต่เกิดการผสมผสานสไตล์ส่วนตัวเข้ากับเทรนด์ล่าสุด จนเกิดเป็นลุคเฉพาะตัวที่มีคีย์เวิร์ดคือ สนุกสนานปนความเท่เข้ากับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน

Superdry คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ก็ได้หยิบเอาความเป็น American Street มาเป็นแรงบันดาลใจหลัก ผสานกับลวดลายกราฟิกและสไตล์วินเทจของยุค 70-80’s และที่สำคัญไอเท็มทุกชิ้นยังคงความประณีตในแบบฉบับของอังกฤษไว้อย่างดีเยี่ยม ซัมเมอร์นี้จะหยิบชิ้นไหนมาใส่ให้เกิด เรามี 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ได้ลุคเท่แบบ American Street

Look 1 : Adventure Touch

ลุคแรกเน้นความเท่เหมาะกับสายลุยสุดๆ โดยเป็นการคอมโบกันระหว่างเสื้อยืดพิมพ์ลายกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด สวมทับด้วยแจ็กเก็ตลายพรางทหารที่เป็นคีย์ไอเท็มของลุคนี้ อาจคอมพลีตด้วยกระเป๋าเป้เท่ๆ สักใบ เป็นลุคที่เหมาะกับหนุ่มสาวผู้รักการผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยอิสระ

superdry 01

Look 2 : Sporty Twist

สไตล์สปอร์ตยังคงฮ็อตฮิตตลอดกาล ลุคสำหรับผู้หญิงที่ชอบความแอคทีฟ ลองทวิสต์ด้วยการหยิบเอาไอเท็มสไตล์สปอร์ตอย่างบอมเบอร์แจ็กเก็ตหรือสเวตเตอร์แมตช์กับไอเท็มเดนิม เพิ่มลุคให้ดูสปอร์ตตี้ขึ้นไปอีกด้วยหมวกแก๊ปและสนิกเกอร์ ส่วนหนุ่มๆ ก็ลองหยิบเอาชุดกีฬาจับคู่ง่ายๆ กับเสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ๆ อาจเสริมลุคโดดเด่นด้วยแจ็กเก็ตสักตัว ก็ได้ลุคสปอร์ตจ๋าสไตล์อเมริกันแล้ว

superdry 02

Look 3 : Rock ‘n’ Roll

เอาใจสายร็อคกับลุคเท่ๆ จากยุค 80 ที่มีไอเท็มเด็ดเป็นแจ็กเก็ตหนังมาพร้อมกับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ ลุคนี้แต่งง่ายและการันตีความปัง สามารถใส่ไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง ดูคอนเสิร์ต หรือออกเดท

superdry 03

Look 4 : American Sweetheart

ลุคแบบขวัญใจชาวอเมริกันที่ให้กลิ่นอายของสาวจากยุควินเทจ ไฮไลต์อยู่ที่ Sundress แสนเก๋ที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆ จะใส่เดี่ยวๆ หรือหยิบมาใส่คู่กับแจ็กเก็ตยีนส์สักตัว ก็ปังไปอีกแบบ

superdry 04

Look 5 : Tropical Summer

ซัมเมอร์นี้ลายพิมพ์สไตล์ทรอปิคอลกลับมาอีกครั้ง หากคิดจะไปพักผ่อนอย่าลืมหยิบไอเท็มที่มีลวดลายของดอกไม้ใบหญ้าในป่าเขตร้อนมาใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต กางเกง หรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำ ไอเท็มเหล่านี้จะช่วยให้ซัมเมอร์นี้สดใสขึ้นอีกหลายเท่า

superdry 05

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 จาก Superdry เท่านั้น ยังมีไอเท็มเด็ดอีกมากมายที่รอให้คุณหยิบมาครีเอทลุคที่ใช่ในแบบที่ชอบ และพิเศษยิ่งกว่านั้น เพียงคุณใช้โค้ดนี้ code : Jeab ที่ https://spd.prontodenim.com/summer รับส่วนลดสำหรับคอลเล็กชั่นใหม่นี้ไปเลยทันที 15% และสำหรับลูกค้า Walk-In เพียงแจ้งว่าเห็นบทความนี้จากเว็ป Jeab.com ก็รับส่วนลดไป 15% ไปด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @officialsuperdrythailand

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.