ISSUE เปิดตัว SURVIVAL BOX SET กล่องสำหรับใช้ชีวิตในยุคนี้ เอาตัวรอดอย่างมีสไตล์

image source : Courtesy of ISSUE Thailand

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ตลอดจนปัญหามลภาวะทางอากาศที่ยังน่าเป็นห่วง แบรนด์ ISSUE เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการช่วยให้คนไทยผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้อย่างสวยงาม และเป็นกำลังให้ให้ชาวไทยและคนอื่นๆ ทั่วโลกได้พบเจอวันที่สดใสในเร็ววัน ล่าสุดเปิดตัว “Survival Box Set” กล่องสำหรับใช้ชีวิตในยุคนี้ เอาตัวรอดอย่างมีสไตล์ โดยภายใน SURVIVAL BOX SET “เราจะรอดไปด้วยกัน” ประกอบด้วย ไอเทมที่ครอบคลุมทุกการใช้ชีวิต ตั้งแต่หน้ากากอนามัย ไปถึงเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ โดยมีให้เลือก 2 เซ็ท ด้วยกัน

image source : Courtesy of ISSUE Thailand

เซ็ท A ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย จำนวน 10 ชิ้น มูลค่า 150 บาท, เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ มูลค่า 390 บาท, เสื้อยืดสกรีนลายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 1,290 บาท, กระเป๋าผ้า มูลค่า 990 บาท หมวก, กล่องพิมพ์ลาย มูลค่า 1,190 บาท พร้อม Voucher มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่าทั้งหมด 9,010 บาท

เซ็ท B ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย จำนวน 10 ชิ้น มูลค่า 150 บาท, เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ มูลค่า 390 บาท, Survival Cap หมวกสุดเก๋กันไวรัส มูลค่า 890 บาท, กระเป๋าผ้า มูลค่า 990 บาท หมวก, กล่องพิมพ์ลาย มูลค่า 1,190 บาท พร้อม Voucher มูลค่า 5,000 บาท รวมมูลค่าทั้งหมด 8,610 บาท

โดยทั้งสองเซ็ทวางจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม สุดคูล กล่องละ 5,000 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)

image source : Courtesy of ISSUE Thailand

ในส่วนของดีไซน์ของ SURVIVAL BOX SET เซ็ทนี้พิมพ์ลายธรรมชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปินชื่อดังระดับโลก อ็องรี รูโซ (Henri Rousseau) ศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่นำเสนอแนวคิดเรื่องความเป็นธรรมชาติ ผู้ถ่ายทอดผลงานป่าดงดิบอันลึกลับ เสือและสัตว์ป่าประหลาดที่มากด้วยเสน่ห์”

นอกจาก SURVIVAL BOX SET จะเต็มไปด้วยของเก๋ ดีไซน์ดี ที่รวมมูลค่าเกินราคาที่เรียกว่าคุ้มแสนคุ้มกันแล้ว ในครั้งนี้ ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการนำแฟชั่น ศิลปะ และเทคโนโลยี มารวมไว้ในกล่องเดียวกัน กับภาพผลงานศิลปะของอ็องรี รูโซ ป่าในฝันและสัตว์ป่าที่ดูน่าค้นหา สามารถขยับเคลื่อนไหวให้เห็นด้วยเทคโนโลยี AR เห็นการเคลื่อนไหวราวกับเวทมนต์พร้อมทั้งเสียงประกอบรอบด้าน และยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายในกล่องนี้ที่รอให้คุณค้นพบด้วยล่ะ

image source : Courtesy of ISSUE Thailand
image source : Courtesy of ISSUE Thailand
image source : Courtesy of ISSUE Thailand
image source : Courtesy of ISSUE Thailand
image source : Courtesy of ISSUE Thailand

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : IssueThailand / Line@ : ID @issuethailand หรือ หรือดาวน์โหลด Issue Thailand Application รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย

 

Source : Courtesy of Issue Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.