ยังอินไม่หาย! เปิดลายแทงชุดสุดปังจาก“A World Of Married Couple” และ The King: Eternal Monarch

เรียกว่ายังคงอินกันอยู่ต่อเนื่อง จบกันไปแล้วกับซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง “A World of Married Couple” ที่โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของช่องเคเบิลเกาหลี

และนอกจากเรื่องราวของซีรี่ย์ที่ชวนน่าติดตามแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของตัวละครในเรื่องก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวๆหลายคนต่างพูดถึงด้วยเช่นกัน ทั้งลุคสุดเพอร์เฟ็คของหมอจีและสไตล์ของดาคยองเมียน้อยหน้าสวยสุดแซ่บ ที่สวมใส่แต่แบรนด์ดังระดับโลกทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋า โดยเฉพาะชุดจากแบรนด์ MaxMara ที่มีให้เห็นอยู่หลายตอนในซีรีย์นี้ซึ่งเหมาะสุดๆกับสไตล์เรียบหรูและความมีรสนิยมของหมอจี และยังรวมถึงแบรนด์ Weekend MaxMara ที่ให้ลุคสบายๆ แต่ยังดูคลาสสิค

A World of Married Couple

นอกจากนี้เรายังได้เห็นเสื้อโค้ทแบรนด์ MaxMara ในซีรีย์เกาหลีที่กำลังฮิตสุดๆในเวลานี้อย่างเรื่อง The King: Eternal Monarch ซึ่งเสื้อโค้ทในเรื่องล้วนแต่เป็นรุ่นไอคอนนิคที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตขายดีสุดๆ จน Sold out ในเกาหลีกันเลยทีเดียว

The King: Eternal Monarch 

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากแต่งตามลุคในซีรี่ย์ สามารถเข้าไปช้อปผ่าน LINE Official ได้แล้ววันนี้ที่ @MaxMaraThailand พร้อมรับโปรโมชั่นลด 10% และบริการส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.