Comfort VS Fashion : 10 ไอเท็มเด็ดที่ทั้งสบายแถมมีสไตล์สุดเก๋

comfort vs fashion

การจะได้ลุคสวยๆ ทั้งที บางครั้งก็อาจต้องแลกกับความลำบากในการใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่ยิ่งใส่ยาก ยิ่งดูสวย รวมถึงรองเท้าส้นสูงเจ้าประจำที่ต้องแลกมากับความเจ็บปวด แต่เรามี 10 ไอเท็มที่ใส่สบาย แถมยังได้ลุคเก๋ โดยที่เราไม่ต้องแลกความลำบากเพื่อให้ได้ลุคสวย

1. จัมพ์สูท

ไม่จำเป็นต้องมิกซ์แอนด์แมตช์อะไรมาก จัมพ์สูทตัวเดียวก็เก๋ได้ ได้ทั้งลุคสบายๆ หรือลุคทางการ ใส่ไปทำงานก็ได้ ยิ่งจับแมตช์กับรองเท้าส้นเตี้ยหรือสนิกเกอร์ เข้ากันสุดๆ

Comfort-Fashion-jumpsuit-1
Image Source

2. สนิกเกอร์

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมสนิกเกอร์ถึงเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ทุกครั้งที่หยิบมาใส่ได้ทั้งความสบายแถมได้ลุคเท่ๆ จะแมตช์กับลุคไหนๆ ก็ไม่มีทางพลาด

Comfort-Fashion-sneakers
Image Source

3. เสื้อยืด

ไอเท็มเบสิคง่ายๆ อย่างเสื้อยืด ขึ้นชื่อเรื่องความสบายอยู่แล้ว เสื้อยืดขาวตัวเดียวก็สร้างลุคได้หลากหลาย แต่ถ้าอยากเพิ่มเลเวลให้ลุคดูชิคขึ้นอีกนิดก็ลองหยิบเสื้อยืดพิมพ์ลายต่างๆ มาใส่

Comfort-Fashion-tee
Image Source

4. กระเป๋าเป้

กระเป๋าที่ใช้ง่ายและสะดวกที่สุดคงหนีไม่พ้นกระเป๋าเป้ แถมยังมีรูปแบบการถือได้หลากหลายแบบ ทำให้กระเป๋าสไตล์นี้อยู่ในลิสต์ไอเท็มสุด Easy ที่หยิบมาใช้ไม่เสียลุุค

Comfort-Fashion-backpack
Image Source

5. กางเกงยีนส์ขากว้าง

เปลี่ยนจากกางเกงยีนส์สกินนี่รัดๆ มาเป็นกางเกงยีนส์ขากว้างแทนดีกว่า นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังเพิ่มลุคให้ดูแฟชั่นขึ้นอีกเลเวล

Comfort-Fashion-jeans
Image Source

6. เสื้อฮูดดี้

เสื้อแขนยาวมีฮู้ด หรือฮู้ดดี้ไม่ใช่ไอเท็มเฉพาะของเหล่าเด็กบอร์ดหรือเด็กแนวเท่านั้น แต่มันกลายเป็นไอเท็มที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ที่ใครๆ ก็ต้องจัด

Comfort-Fashion-hoodie
Image Source

7. รองเท้าแตะ

อยากได้ลุคสบายๆ รองเท้าแตะเป็นตัวเลือกที่ีดี เพิ่มลุคให้ดูทางการก็ได้ด้วยการจับคู่กับมินิเดรสสวยๆ สักตัว

Comfort-Fashion-sandals
Image Source

8. ชุดนอน

ขนาดใส่นอนยังสบาย หากใส่เดินถนนก็คงไม่ต่างกัน แต่การหยิบชุดสไตล์ Pajama มาใส่ต้องเลือกลวดลายและสีให้ดี ไม่งั้นจะกลายเป็นคุณเดินละเมอแทน

Comfort-Fashion-pajama
Image Source

9. มินิเดรส

อีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถหยิบใส่ไปงานหรู ไปทำงาน หรือแม้แต่ไปเที่ยวได้ ลองหามินิเดรสตัวโปรดไว้สักตัว จะทำให้คุณพร้อมลุยทุกสถานการณ์

Comfort-Fashion-mini
Image Source

10. กางเกงกีฬา

กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด่นที่ไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาคู่กับสูทในลุคทางการ อย่างกางเกงกีฬา หรือ Track Pants นอกจากจะใส่สบายสุดๆ แล้ว ยังเทรนดี้อีกด้วย

Comfort-Fashion-trackpants
Image Source

 Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


CLOSE
CLOSE