เปิดลายแทงชุดสุดปังของซอเยจีหรือโกมุนยองจากซีรี่ย์ “It’s Okay Not To Be Okay”

ต้องยอมรับว่าซีรีย์ที่มาแรงแซงทางโค้งแม้จะว่าจะจบไปสักพักแล้วก็คือ “It’s Okay Not To Be Okay” ที่ฉายทาง Netfilx นอกจากซีรีย์จะสนุกตั้งแต่ต้นจนจบแล้วนั้น หลายคนยังมูฟออนไม่ได้ ด้วยความสนุกของเนื้อเรื่อง และ ตัวละคร นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้วนั้น การแต่งตัวของพระนางในซีรีย์ก็ถูกเกล่าถึงมากเช่นกัน วันนี้เราจึงนำลายแทงชุดสุดหรูของซอเยจีหรือโกมุนยองจากซีรี่ย์ “It’s Okay Not To Be Okay” มาให้ดูกัน

จบกันไปแล้วกับซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิตเรื่อง “It’s Okay Not To Be Okay” ที่สาวๆหลายคนติดกันงอมแงม และนอกจากเรื่องราวของซีรี่ย์ที่ชวนน่าติดตามแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของโกมุนยองทั้งในจอและนอกจอก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวๆหลายคนต่างพูดถึงด้วยเช่นกัน โดยเราได้เห็นชุด MaxMara และ Sportmax ปรากฎอยู่ในหลายๆตอนในซีรีย์ นอกจากนี้สาวซอเยจียังได้เลือกใส่แบรนด์ MaxMara ออกงานอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละชุดที่เธอเลือกใส่นั้นเหมาะสุดๆกับรสนิยมและสไตล์ที่เรียบหรูสุดคลาสสิคของเธอ

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากแต่งตามลุคของสาวซอเยจี สามารถเข้าไปช้อปผ่าน LINE Official ได้แล้ววันนี้ที่ @MaxMaraThailand พร้อมผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 6 เดือน เมื่อจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและบริการส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.