ชวนมาอัพเดท 3 กระเป๋าจิ๋วใบใหม่ล่าสุดจาก Jacquemus

นาทีนี้คงไม่มีใครฮ็อตเกิน Jacquemus ที่เป็นผู้ปลุกประแสกระเป๋าใบจิ๋วจนกลายเป็น 1 ในเทรนด์สุดฮ็อตประจำ Spring/Summer 2020 ซึ่งจะมาอัพเดทให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้เราจะพาไปอัพเดทไอเท็มใหม่ที่ Jacquemus ส่งมาเอาใจสายแฟในคอลเล็กชั่นล่าสุด ซึ่งเราหยิบมาเฉพาะกระเป๋าใบจิ๋วที่แม้ว่าบางใบจะหน้าตาเหมือนเดิม แต่วิธีการใช้แปลกไปแน่นอน

#1 Jacquemus Le Chiquiti

หลังจากประสบความสำเร็จกับกระเป๋ารุ่น Le Chiquito แล้ว ในคอลเล็กชั่น F/W 2019 มีกระเป๋าน้องใหม่ Le Chiquiti ที่หน้าตาคล้ายรุ่นเดิมแต่วิธีการใช้นั้นแตกต่างออกไป เพราะรุ่นนี้ใช้พันต้นแขน ข้อมือ ข้อเท้า ให้กลายเป็นกำไลเก๋ๆ แทนที่จะครอสบอดี้เช่นเดิม

#2 Jacquemus Le porte rouge à lèvres

กระเป๋ารุ่นนี้ทำมาเพื่อใส่ลิปสติก 1 แท่ง เป็นกระเป๋าทรงกระบอกมาพร้อมสายยาวที่ใช้ครอสบอดี้ได้ หรือหากอยากเก๋จะมาประยุกต์ใส่ของอย่างอื่นที่ชิ้นเล็กๆ ก็น่าจะพอได้

#3 Jacquemus Le Sac Bracelet Bag

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็กจิ๋ว แต่ก็ใหญ่พอที่จะใส่ข้าวของจำเป็นอย่างหูฟังแอร์พอต เศษเหรียญ ธนบัตร หรือแม้แต่บัตรเครดิตได้ แต่ที่น่าสนใจคือเป็นกระเป๋าที่ใช้ใส่กับข้อมือหรือข้อเท้าก็ได้

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.