น่ารักมากเวอร์! JAPAN S™ PF สนิกเกอร์สุดคูลกับการร่วมมือกันของ ASICS SportStyle X Jouetie X Atmos Pink

ASICS เปิดตัวสนิกเกอร์ JAPAN S™ PF สุดคูลกับการร่วมมือกันของสามแบรนด์ดังทั้ง ASICS SportStyle ร่วมกับ Jouetie แบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่น และ Atmos Pink ร้านสนิกเกอร์สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการดีไซน์และนำเสนอออกมาใน 2 สีสัน ให้สาวๆ สายแฟชั่นและสายสตรีท ได้เลือกสรรตามสไตล์ และคอมพลีทลุคสุดชิค

การร่วมมือกันในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอล FABRE JAPAN S สุดคลาสสิค ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1981 โดยสำหรับการกลับมาในครั้งนี้ได้มีการปรับลุค เปลี่ยนโฉมสนีกเกอร์คู่นี้ให้กลายเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับสีสันและลวดลายสะดุดตา แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มความโดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าแบบยกระดับ

คู่แรกเป็นสีชมพูสดใส มาพร้อมกิมมิกเก๋ๆ ลายแพทเทิร์นม้าลายที่พื้นรองเท้าด้านในและโลโก้ ASICS ด้านหลังรองเท้า ตัวเชือกที่มีถึงสองสีทั้งสีแดงและชมพู รับกับ ASICS Stripe แถบซิกเนเจอร์สีแดง ช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับสนีกเกอร์มากยิ่งขึ้น สาวๆ สามารถแมทช์สนีกเกอร์คู่นี้ให้เข้าได้กับหลายลุค หลากสไตล์เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาตามความต้องการได้อย่างสนุกสนาน

อีกคู่เป็นสีเบจที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างโดดเด่นด้วยการผสมผสานแพทเทิร์นทั้งลายเสือดาวและลายตารางเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่รับรองว่าสายสตรีท สายแฟ ต้องเลิฟ

สนีกเกอร์ JAPAN S™ PF ทั้งสองแบบนี้ นับว่าเป็นการถ่ายทอดสไตล์ของ AMIAYA (อามิอายะ) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์จาก JOUETIE ได้เป็นอย่างดี ผ่านผลงานที่ผสานความหลากหลายของดีไซน์ แพทเทิร์น เอาไว้ได้อย่างโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

สาวๆ คนไหนที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ JAPAN S™ PF ได้แล้ววันนี้ ในราคา 3,900 บาท ที่ ASICS Store ICONSIAM รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.