เตรียมเดินรับทรัพย์ปีใหม่! Jungalow x Keds กับคอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์เหมาะกับช่วงเทศกาลที่สุด

หากกำลังมองหาสนีกเกอร์คู่ใจคู่ใหม่ รับปีใหม่ที่จะถึงนี้มาอัปเดทสนีกเกอร์คู่นี้กันหน่อย นี่คือ Jungalow x Keds สนีกเกอร์คู่ใหม่ล่าสุดจาก เคดส์ (Keds)  โดยเป็นการร่วมมือกับ ติน่า เบลคนีย์ (Justina Blakeney) ศิลปินดีไซเนอร์ และเจ้าของบล็อกงานออกแบบยอaดนิยมอย่าง Jungalow

Jungalow x Keds

เคดส์ (Keds) มอบของขวัญส่งท้ายปลายปี 2020 ด้วยการจับมือกับจัสติน่า เบลคนีย์ (Justina Blakeney) ศิลปิน            ดีไซเนอร์ และเจ้าของบล็อกงานออกแบบยอaดนิยมอย่าง Jungalow มาครีเอตลวดลายที่เจือกลิ่นอายสไตล์โบฮีเมียนที่เธอถนัดลงบนสามรองเท้ายอดฮิตของเคดส์ ได้แก่รุ่น Champion, Double Decker และ Triple Kick ซึ่ง จัสติน่า เบลคนีย์ ได้อธิบายถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้ว่า “คอลเล็คชั่นนี้ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดเรื่องความเป็นพี่น้องและการอยู่ร่วมกันเป็นหัวใจหลัก ฉันชอบที่เคดส์ให้การสนับสนุนผู้หญิงมายาวนานกว่า 100 ปี และฉันชอบที่จะเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับงานชิ้นคลาสสิก ด้วยลวดลายที่เริ่มจากสีน้ำและภาพวาดลายเส้น ความหวังของฉันคือ รองเท้าคู่นี้จะสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นอิสระ มีความสุข และได้ตื่นขึ้นมาเพื่อก้าวไปสู่ตัวตนที่ดีที่สุดของพวกเขาเอง!” นอกจากนี้เธอยังเล่าถึงที่มาของลวดลายทั้งสามให้ฟังว่า…

CHAMPION JUNGALOW IN CHORUS – ช่วงปลายปี 2016 ฉันจำได้ว่าตัวเองวาดภาพ In Chorus นี้จนดึก จากนั้นในเดือนมกราคมปี 2017ฉันและครอบครัวพร้อมด้วยชาวเมืองลอสแอนเจลิสกว่า 750,000 คน มาร่วมเดินขบวนในงาน Women’s March (การเดินขบวนพิทักษ์สิทธิสตรี) ที่ย่านดาวน์ทาวน์ พอกลับถึงบ้านก็หยิบภาพวาด In Chorus ที่เพิ่งวาดเสร็จไปเมื่อสองเดือนก่อน ฉันประหลาดใจมากกว่าภาพๆ นี้ สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายและความสามัคคีในการเดินขบวนที่ฉันได้เข้าไปมีส่วนร่วมในวันนั้น

DOUBLE DECKER JUNGALOW DUE – ภาพนี้ให้ชื่อว่า Duet เป็นภาพที่สะท้อนเรื่องเกี่ยวกับความเป็นพี่น้องที่คอยช่วยเหลือกันและกันอยู่ตลอดเวลา ฉันต้องการถ่ายทอดความเข้าใจที่สื่อถึงกันได้โดยไม่ต้องอาศัยการพูดจา รวมถึงความเห็นอกเห็นใจ และความเมตตาระหว่างคนสองคน

TRIPLE KICK JUNGALOW RAINFOREST – ภาพ Rainforest เกิดจากภาพวาดสีน้ำของฉัน ฉันบรรจงถ่ายทอดความชุ่มฉ่ำของต้นปาล์ม ต้นกล้า และใบไม้ทีละต้นทีละใบเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์ภูมิทัศน์อันงดงามที่คุณสามารถใส่ติดตัวไปได้ทุกที่!

แวะไปเลือกช้อปรองเท้าคู่ใหม่เป็นของขวัญส่งท้ายปีได้ที่ www.keds.co.th  ทาง LINE :@KedsThailand หรือคลิกได้เลยที่ http://bit.ly/KedsLine หรือที่ร้าน Keds, เคานท์เตอร์ Keds และร้าน Ikon ทุกสาขา ติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่ Facebook และ Instagram : @KedsThailand

ประวัติดีไซเนอร์

จัสติน่า เบลคนีย์ เป็นนักออกแบบศิลปินและผู้เขียนหนังสือขายดีที่สุดของ New York Times, The New Bohemians และ The New Bohemians Handbook ด้วยความหลงใหลในสีสัน ลวดลายอและพืชพรรณ ทำให้เธอและบล็อกงานออกแบบของเธอที่ใช้ชื่อว่า Jungalow กลายเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์โบฮีเมียนอย่างรวดเร็ว สำหรับจัสติน่าการตกแต่งเป็นเรื่องของความรู้สึกอันเป็นอิสระ มีทั้งความสนุกสนานที่ผสมกับความดุดันเล็กๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.