อัปเดตสนีกเกอร์สุดคิ้วท์ Keds : A Lady in the City พร้อมเผยลุคสุดคิ้วท์ของ โบว์-เมลดา Global Brand Ambassador

อัปเดตคลังสนีกเกอร์ของ Keds คอลเล็คชั่น  A Lady in the City  ที่มาพร้อมกับลุคหวานๆ ของ โบว์-เมลดา Global Brand Ambassador ของแบรนด์ Keds ซึ่งขอสปอยด์ตรงนี้เลยว่า แต่ละคู่มีเอกลักษณ์และดีไซน์เฉพาะของตัวเอง ว่าแต่จะน่ารักสดใสเบอร์ไหน ตามมาดูกัน

ก่อนโบกมือลาปี 2021 นี้ Keds (เคดส์) ได้หยิบเอาเสน่ห์ช่วงเวลาสุดท้ายของปี มาออกแบบคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-        ฤดูหนาว 2021 ผ่านเฉดสีโทนอบอุ่น และลายพิมพ์ที่โลดแล่นในโลกแฟชั่นมายาวนานอย่าง ลายเพสลีย์ (paisley) หรือลายลูกน้ำ ทั้งหมดถูกนำมาแต่งแต้มลงบนรองเท้าหลากสไตล์ มีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Kickback สนีกเกอร์แนวสปอร์ตแบบไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก หรือรุ่นคลาสสิกต่างๆ อย่าง Champion, Chillax, Clipper, Crew Kick, Jump Kick Slip On และ Kickstart ทุกรุ่นล้วนโดดเด่นด้วยการดีไซน์อันเรียบง่ายที่สามารถหยิบมาแมทช์กับชุดต่างๆ ได้หลากสไตล์ ใน  ซีซั่นนี้ โบว์-เมลดา สุศรี Global Brand Ambassador ประจำคอลเลคชั่นของ Keds ประเทศไทย มาพร้อมกับรองเท้า  คอลเลคชั่นล่าสุดในคอนเซ็ปต์ A Lady in the City สาวสวยในเมืองใหญ่ผู้สนุกกับไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวในแบบที่ชอบ

ซึ่งทั้งในฐานะหนึ่งใน Global Brand Ambassador และแฟนรองเท้าเคดส์ นางเอกคนสวยกล่าวว่า “ปกติโบว์เลือกใส่  สนีกเกอร์ของ Keds ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วค่ะ เพราะด้วยบุคลิกเราเป็นคนที่ไม่ได้เรียบร้อยมาก ชอบทำอะไรรวดเร็ว เลยชอบรองเท้าที่ให้ทั้งความสบายและคล่องตัวในคราวเดียวกัน แต่สิ่งที่รองเท้าของ Keds ตอบโจทย์ที่สุดคือ สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ เรียกว่า 365 วัน โบว์สนุกกับการแต่งตัวได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ”

เตรียมพบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 ได้ที่ร้าน Keds และ Ikon ทุกสาขา หรือคลิกเข้าไปได้ที่ เว็บไซด์ www.keds.co.th หรือทาง LINE :@KedsThailand หรือคลิกได้เลยที่ http://bit.ly/KedsLine พร้อมทั้งติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่ Facebook และ Instagram : @KedsThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.