ชวนอินกับ The Little Mermaid ด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษจาก Keds

Keds ร่วมเฉลิมฉลองภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากการ์ตูนเงือกสาวผู้เป็นที่รักและเป็นแรงบันดาลใจของสาวๆ เปิดตัวคอลแลปคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่จับมือกับ Disney (ดิสนีย์) ต้อนรับกระแสภาพยนตร์ “Disney’s The Little Mermaid”

ชวนเหล่าแฟนเคดส์ ออกผจญภัยในโลกแห่งท้องทะเลไปกับ “แอเรียล” เงือกสาวแสนสวยผู้หลงใหลในการผจญภัยและการร้องเพลง เช่นเดียวกับสาวเคดส์ เธอมีความมั่นใจ มุ่งนั่น และเชื่อมั่นในตัวเอง ผ่านกระเป๋ากันน้ำ 2 in 1 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ครีเอตลวดลายสุดคิ้วท์จากเงือกสาวแอเรียลผู้กล้าหาญ สนุกสนาน และความสวยงามของโลกใต้ทะเล พร้อมเลือกใช้โทนสีเขียวพาสเทลและสีเบจแมทช์กันอย่างลงตัว ตัดกับอะไหล่สีทองดูมีลูกเล่น แต่ยังคงความน่ารักไว้ได้เหมือนเดิม เชื่อว่าแฟนๆ ทั้งของดิสนีย์และเคดส์จะได้ย้อนสู่ความทรงจำอันแสนสุขในวัยเด็กผ่านแอเรียลและเหล่าผองเพื่อนของเธออย่าง เซบาสเตียน ฟลอนเดอร์  สกัตเติล ตลอดจนเหล่าฝูงปลาน้อยใหญ่และดอกไม้ทะเลแสนสวย และกระเป๋าใบนี้จะเป็น Must-have items ของทริป Poolside หรือ Beach holidays อย่างแน่นอน!

ใครที่หลงรักดิสนีย์และเป็นแฟนของเคดส์ เพียงซื้อรองเท้ารุ่นใดก็ได้ในราคาปกติ รวมทั้ง Accessories และ Shoes care ครบ 2,500 บาท รับกระเป๋า The Little Mermaid Bag มูลค่า 950 บาท* (จำกัด 1 ยอดการสั่งซื้อ/ กระเป๋า 1 ใบ) ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม นี้เป็นต้นไป *T&C Apply แล้วไปท่องเที่ยวสู่โลกใต้ทะเลแห่งความฝันพร้อมกัน

สามารถจับจองเป็นเจ้าของรองเท้าเคดส์ พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษสไตล์เงือกสาวแอเรียลได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Keds shop และ IKON shop ทุกสาขา รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.keds.co.th และ LINE : @KedsThailand หรือคลิก http://bit.ly/KedsLine และสามารถติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่ Facebook และ Instagram : @KedsThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.