ส่อง 2 สนีกเกอร์ Keds รุ่นฮิตในดีไซนใหม่สุดคิ้วท์ ต้อนรับวาเลนไทน์

ต้อนรับวาเลนไทน์ Keds เติมความสดใสให้กับไอเท็มสนีกเกอร์รุ่นฮิตอย่างแชมเปี้ยน (Champion) และดับเบิ้ล เดคเกอร์ (Double Decker) โดยทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นสะดุดตา ด้วยวัสดุและโทนสีที่มีทั้งความสดใสและอ่อนหวานให้สาวๆ ได้เลือกใส่กันในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ว่าแล้วเลยเอามาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่า ดีไซน์นี้คิ้วท์มากๆ แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ ว่าแล้วมาดูกัน

เคดส์ รุ่นแชมเปี้ยน (Champion)

รองเท้ารุ่นคลาสสิกนี้มาพร้อมดีไซน์สองแบบสองไตล์ โดยแบบแรกเป็นลายพิมพ์ขวางสีแดงสดตัดสลับกับสีขาวอันเป็นสองสีหลักประจำเทศกาลวาเลนไทน์ ส่วนอีกแบบเป็นการนำลายริ้วสีรุ้งสดใสมาใส่ลงบริเวณขอบรองเท้าผ้าใบสีขาวโดยรอบ สามารถใส่แมทช์ได้ทั้งกับชุดสีพื้นเรียบๆ หรือชุดสีสันสดใส

 

เคดส์ รุ่นดับเบิ้ล เดคเกอร์ (Double Decker)

ในซีซั่นนี้ทางแบรนด์ได้เพิ่มความหวานแนวเฟมินินให้รองเท้าสไตล์ลำลองรุ่นนี้ ด้วยการนำผ้าลูกไม้สีขาวมาวางบนลงรองเท้าตลอดคู่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคหวานแนวคุณหนูนิดๆ สปอร์ตหน่อยๆ สำหรับไปออกเดทกับคนรู้ใจในวันสุดพิเศษนี้

Source : Keds Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.