ผลิบานต้อนรับฤดูร้อน! Keds x Kate Spade New York กับคอลเล็คชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับความสดใส

ถ้าพูดถึงสนีกเกอร์แบรนด์โปรดที่สาวๆ หลายคนหมายปอง Keds คงเป็นหนึ่งในลิสต์นั้น ยิ่งถ้าเป็นการจับมือระหว่าง Keds x Kate Spade New York กระตุกต่อมอยากมีขึ้นกว่าเดิมไปอีก เพราะ มั่นใจได้เลยว่าจะมาในดีไซน์ ลายสุดว้าว ทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ง่ายทำให้สนีกเกอร์คอลเล็คชั่นนี้ได้รับความนิยมตลอดมา

ล่าสุดในซีซั่นนี้ เคดส์ (Keds) จับมือกับพันธมิตรคนดีคนเดิมอย่าง เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) อีกครั้ง ยังคงออกแบบรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่นิยมความคล่องแคล่วและสดใสในคราวเดียวกัน ครั้งนี้ทางเคดส์ได้นำความสดใสและเปล่งประกายของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิของเคท สเปด นิวยอร์กมาใส่ไว้ในรองเท้ารุ่นพิศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น ลายพิมพ์ดอกไม้ที่ออกแบบเป็นทรงเลขาคณิต อะไหล่รูปโพธิ์ดำ (Spade) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์และฮาร์ทแวร์ชิ้นอื่นๆ มีความละเอียดอ่อน เข้ากันได้ดีกับเฉดสีชมพูและเขียวอันเป็นเฉดสีหลักของคอลเลคชั่นนี้ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มกิมมิกด้วยการพิมพ์ลายนูนต่ำรูปดอกไม้บริเวณขอบรองเท้า ให้อารมณ์สดใสเหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้สุดๆ

            พบ Keds รูปแบบใหม่นี้ได้แล้วที่ร้าน Keds และร้าน IKON สอบถามสาขาที่วางจำหน่ายได้ ทางไลน์แอด@KedsThailand พร้อมอัพเดทข่าวสารของแบรนด์ได้ทาง Facebook: Keds Thailand และ Instagram: @KedsThailand

ที่มา : KedsThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.