32 ลุคเก๋ของของสองสาวเพื่อนซี้ Kendall Jerner และ Gigi Hadid

ทีนควีนนางแบบหุ่นแซ่บขวัญใจใครหลายคน Kendall Jerner และ Gigi Hadid สองสาวทีนควีนตัวแม่ที่นอกจากเธอทั้งสองคนจะเพื่อนสนิทซี้ปึกที่มีหุ่นแซ่บแล้ว ยังมีสไตล์การแต่งตัวเก๋ไก๋จนเป็นที่จับตามองของหลายๆคน ไม่จะเป็น แฟชั่นสตรีทแวร์ หรือ บนพรมแดงแซ่บๆก็ไม่เป็นที่จับตามองของสื่อ และเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก แล้วยิ่งมาอยู่กันเป็นแพคคู่แล้วยิ่งทวีคูณความแซ่บไปอีก วันนี้เราจึงไม่รอช้าหยิบจับสไตล์การแต่งตัวที่มาแบบแพคคู่ ไปดูกันดีกว่าว่าแฟชั่นของพวกเธอจะแซ่บแค่ไหนกัน!

เริ่มต้นด้วยลุคสตรีทแวร์ในวันสบายๆของทั้งสองคน จะเห็นได้ว่าสไตล์ทั้งคู่จะมีความคล้ายกัน พวกเธอมักจะใส่เสื้อผ้าที่มีความเป็นแคชชวลทำให้ได้ลุคที่ดูชิคและทะมัดทะแมง และคุมโทนด้วยมู้ดสีเบสิค แต่จะเน้นเครื่องประดับ รองเท้า และกระเป๋าปังๆ และไอเท็มที่ช่วยคอมพลีทให้ลุคดูเก๋ขึ้นก็คือแว่นตาเก๋ๆนั่นเอง

KENGI_34

KENGI_02

KENGI_05

KENGI_09

KENGI_15

KENGI_16

KENGI_22

KENGI_33

KENGI_01

KENGI_25

KENGI_12

KENGI_23

มาดูกันต่อในลุคออกงานกลางคืนที่สลัดความเป็นสตรีทแวร์ออกแต่สอดแทรกความเซ็กซี่เข้ามาแทนด้วยเสื้อผ้าคัดติ้งเป๊ะที่เน้นหุ่นแซ่บของพวกเธอและยังคงของเอกลักษณ์ความเป็นทีนควีนนางแบบผู้นำแฟชั่นอยู่ ในส่วนของสาวเคนดัลนั้นจะใส่ชุดสีเข้มๆที่เน้นหุ่นเซ็กซี่และยังโดดเด่นในส่วนของเครื่องประดับไอเท็มปังๆ ส่วนคงจีจี้ก็เน้นหุ่นแซ่บไม่แพ้กันอาจจะต่างกันตรงที่ตัวจีจี้เองมักจะใส่เสื้อผ้าที่มีสีโทนอ่อนกว่าและจัดเครื่องดับปังๆเสริมลุคให้ดูสะดุดตา ซึ่งสวยแซ่บไม่แพ้กันจริงๆ

KENGI_35

KENGI_32

KENGI_30

KENGI_29

KENGI_28

KENGI_27

KENGI_26

KENGI_24

KENGI_19

KENGI_17

KENGI_14

KENGI_13

KENGI_11

KENGI_10

KENGI_08

KENGI_07

KENGI_06

KENGI_04

KENGI_03

เป็นสองเพื่อนสาวเพื่อนสนิทที่มีความเข้ากันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนสองสาวก็เอาอยู่หมดทั้งการเลือกเสื้อผ้าหรือแม้แต่ลายละเอียดเล็กๆอย่างการเลือกเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งหมดนี้สร้างลุคให้โดดเด่นและลงตัวไปหมด เพื่อนๆอาจจะนำสไตล์การแต่งตัวหรือการแมทซ์ชุดของเธอไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นะคะ

Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.