ชวนมาอัพเดทกระเป๋าใบโปรดของเหล่าไอดอล K-POP ปี 2020

ชวนมาอัพเดทกระเป๋าใบโปรดของเหล่าสาวๆ ไอดอลทั้งหลายที่ปี 2020 นี้พวกเธอใช้แบรนด์อะไร รุ่นไหนกับบ้าง โดยแต่ละใบก็แซ่บน่าสอยกันทั้งนั้น

#1 Lisa BLACKPINK

Lisa กลายเป็นเจ้าแม่ Sold Out ที่ไม่จะว่าใช้อะไร ไปที่ไหนก็สร้างกระแสได้ทุกครั้ง โดยล่าสุดกับโททัลลุคจาก Celine ที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบใหม่ล่าสุดจาก Celine Spring/Summer 2020 ที่ยังไม่มีวางขาย แต่ Hedi Slimane ส่งมาให้เธอใช้ก่อนใครในโลก ซึ่งเป็นกระเป๋าทรง Bucket ที่โดดเด่นด้วยโลโก้ Triomphe ราคาอยู่ที่ $2,500 หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 75,600 บาท

#2 Jisoo BLACKPINK

เมมเบอร์อีกคนจาก BLACKPINK อย่าง Jisoo ที่เป็นมิวซ์ของ Dior นั้นก็มากับกระเป๋ารุ่น Rasta Boston Bag ซึ่งเป็นกระเป๋าวินเทจตั้งแต่ปี 2004 โดย John Galliano

#3 Hyun Ah

หนึ่งในลุคท่องเที่ยวของขุ่นแม่ Hyun Ah ที่มาพร้อมกับกระเป๋า Balenciaga รุ่น Shopping Phone Holder ซึ่งเป็นลายดอกไม้ที่เป็นไอเท็มพิเศษ ราคาขายอยู่ที่ $950 หรือประมาณ 28,700 บาท ปล.ตอนนี้เธอกำลังอยู่เมืองไทย ไปตามดูลุคแซ่บๆ ของเธอกันได้ในอินสตาแกรม

#4 Seol Hyun AOA

Seol Hyun เมมเบอร์สาวแห่ง AOA มากับกระเป๋าจากแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในปีที่ผ่านมาอย่าง Bottega Veneta โดยเป็นกระเป๋ารุ่นฮ็อต The Pouch ที่อัพเลเวลให้กลายเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ ราคาอยู่ที่ $2,800 หรือประมาณ 84,750 บาท

#5 Seulgi Red Velvet

สาว Seulgi แห่ง Red Velvet ได้อวดลุคเก๋ๆ ผ่านอินสตาแกรม โดยกระเป๋าที่เธอเลือกใช้คือกระเป๋าบุนวมของ Maison Margiela ราคา $1,495 หรือประมาณ 45,000 บาท

#6 Joy Red Velvet

เมมเบอร์อีกคนแห่ง Red Velvet อย่างสาว Joy ดูจะหลงรักแบรนด์ Burberry เป็นพิเศษ เพราะเธอจัดเต็มทั้งลุค รวมถึงกระเป๋ารุ่น Quilted Lambskin Lola Bag ที่เป็นซิกเนเจอร์

#7 Park Bom

ขุ่นแม่ Park Bom มากับลุคเท่ๆ ในโอเวอร์โค้ทสีดำ แต่โดดเด่นด้วยกระเป๋าทรงบอสตันสีแดงของ MLB

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.