ซีรีส์เด็ด ชุดปัง! รวมไอเท็มชิ้นเด็ดของ Lee Ji-Ah จากซีรีส์ The Penthouse

ในช่วงที่อยู่บ้านไม่ไปไหน หลายคนน่าจะได้ดูซีรีส์มากขึ้น หนึ่งในเรื่องที่ขึ้นลิสต์ว่าดีมากเวอร์คือเรื่อง The Penthouse นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแล้วนั้น การแต่งกายก็น่าติดตามไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงนำลุคที่โดดเด่นจาก ชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา) มาให้ทุกคนดูกัน

The Penthouse ซีรีส์ทริลเลอร์ดราม่าที่รวมนักแสดงหญิงชั้นนำไว้มากมาย ซึ่งนอกจากฝีมือของนักแสดงที่ชวนน่าติดตามแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวสุดเริ่ดของตัวละครในเรื่องก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวๆหลายคนต่างพูดถึงด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะชุดจากแบรนด์ MaxMara ที่มีให้เห็นอยู่หลายตอนในซีรีย์นี้ซึ่งเหมาะสุดๆกับลุคสุดเพอร์เฟ็คของชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา) สาวๆคนไหนอยากรู้ว่าแต่ละลุคที่เธอสวมใส่เป็นคอลเลคชั่นไหน ไม่ต้องสืบ เพราะเราคัดมาให้แล้ว!

MaxMara Taffeta Dress Tobacco (Pre-Fall20)

MaxMara High Rise Silk Satin Skirt & Parole cotton-jersey T-shirt (Spring20)

MaxMara Silk Chiffon Paneled Crepe Jumpsuit

MaxMara Cotton poplin dress (Fall20)

Max Mara Women’s White Tempra Floral-embellished Wool-cashmere Coat (Resort20)

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากแต่งตามลุคในซีรี่ย์ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ร้าน MaxMara ทั้งสาขาเกษรและสยามพารากอนหรือผ่าน LINE Official ได้แล้ววันนี้ที่ @MaxMaraThailand พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ

ที่มา : MaxMara

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.