ส่องความคิ้วท์…เมื่อ LINE FRIENDS x Repetto ส่งรองเท้าบัลเล่ต์มาในลาย CHOCO LIMITED EDITION

image source : LINE FRIENDS

LINE FRIENDS ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ที่ร่วม Collaboration มาแล้วหลายแบรนด์ หลายสินค้า ไม่ว่าจะเมคอัพ สนีกเกอร์ รวมไปถึงกระเป๋าเดินทาง ออกมามากมายจนสาวก LINE FRIENDS ตามเก็บไม่หวาดไม่ไหว ล่าสุด Collaboration ร่วมกับ Repetto แบรนด์รองเท้าบัลเล่ต์จากฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย Rose Repetto ที่มีรองเท้าบัลเล่ต์หนังพรีเมี่ยม ตัดเย็บอย่างดีด้วยกระบวนการ 15 ขั้นตอน ออกแบบลายรองเท้าบัลเล่ต์ใหม่สีนู๊ดเงา มีการพิมพ์ลวดลายของ CHOCO เป็นแพทเทิร์น มีโบว์เล็กๆ ติดอยู่ด้านหน้า โดยจะมีวางจำหน่ายเพียง 400 คู่ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 9 กันยายน 2562 นี้

image source : LINE FRIENDS

สำหรับใครที่อยากได้อาจจะลองดูรองเท้าบัลเล่ต์ LINE FRIENDS x Repetto นี้ได้ที่ช้อปของ LINE FRIENDS โซล, โตเกียว, เซี่ยงไฮ้ และ ฮ่องกง รวมทั้งทางออนไลน์ของเว็บไซต์ เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน หรืออาจจะลองหาตามร้านค้าปลีกของ Repetto ในฝรั่งเศส, เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไตหวัน ดูก็ได้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม มีเพียงจำกัดแค่ 400 คู่เท่านั้น ถ้าซื้อไม่ทันจริงๆ ก็มาส่องกันไปก่อนแล้วกันเนอะ ไม่แน่ หากขายดี ในอนาคตเราอาจได้เห็นคอลเลคชั่นรองเท้าบัลเล่ต์น่ารักๆ จาก LINE FRIENDS x Repetto ออกมาจำหน่ายอีกก็เป็นได้

image source : LINE FRIENDS
image source : LINE FRIENDS
image source : LINE FRIENDS
image source : LINE FRIENDS
Repetto X LINE FRIENDS
image source : LINE FRIENDS

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.