แจกฟรี! ตารางสีเสื้อมงคลประจำวันใส่แล้วดี ใส่แล้วเริ่ด ใครเห็นรักเอ็นดู รับทรัพย์เฮงๆ ทั้งปี

ในทุกๆ เช้า หลายคนมักตั้งคำถามกับตัวเองว่า “วันนี้จะแต่งตัวยังไงดีนะ?” แต่เชื่อเถอะว่า นอกจากจะแต่งตัวยังไงกันแล้ว อีกหนึ่งคำถามที่มีเพื่อนๆ หลายคนตั้งคำถามกันในใจคือ “วันนี้ใส่สีอะไรแล้วจะดีนะ?” เพราะการเลือกสีเสื้อผ้าที่จะใส่ในแต่ละวัน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเสริมดวง เพิ่มโชคลาภ ทั้งอำนาจ บารมี วาสนา เงินทอง รวมทั้งยังช่วยเสริมให้มีคนรัก คนเอ็นดูเราได้นั่นเองค่ะ

ว่าแล้ววันนี้เราเลยขนตารางสีเสื้อมงคลประจำวัน มาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันค่า ซึ่งในตารางนี้ จะมีสีเสื้อมงคลที่ช่วยทั้งหมด 3 ด้าน ได้แก่ ด้านอำนาจ วาสนา, ด้านโชคลาภ เงินทอง, ด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ และยังมีบอกสีเสื้อที่ไม่ควรใส่ ซึ่งเป็นสีกาลากิณี ที่จะทำให้วันนั้นโชคไม่ดีด้วยล่ะค่ะ ตามเรามาดูกันเลย

 

ตารางสีเสื้อมงคลประจำวัน

ทริกการเลือกสีเสื้อเสริมดวง : ถ้าเสื้อผ้าที่บ้านมีสีสันไม่เยอะ ไม่ครบตามสีเสื้อมงคล อย่างน้อยๆ จำไว้ว่าอย่าใส่สีเสื้อ “กาลากิณี” ในแต่ละวันก็พอค่ะ 

 

วันจันทร์ (Monday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีเขียว , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีม่วง และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีฟ้าและสีน้ำเงินสด

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีแดง

 

วันอังคาร (Tuesday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีดำและสีม่วง , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีส้ม และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีแดง

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีเหลืองและสีขาว

 

วันพุธ (Wednesday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีส้มและสีแสด , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีดำและสีเทา และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีเหลือง

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีชมพู

 

วันพฤหัสบดี (Thursday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีฟ้าและสีน้ำเงินสด , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีแดง และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีเขียว

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีม่วง

 

วันศุกร์ (Friday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีเหลืองและสีขาว , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีชมพู และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีแดง

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงินเข้มและสีเทา

 

วันเสาร์ (Saturday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงินเข้มและสีน้ำตาล , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีฟ้าและสีน้ำเงินสด และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีชมพู

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีดำ สีเขียว

 

วันอาทิตย์ (Sunday)

– เสื้อสีมงคลที่ช่วยด้านอำนาจ วาสนา ได้แก่ สีชมพู , ช่วยด้านโชคลาภ เงินทอง ได้แก่ สีเขียว และ ช่วยด้านผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงินเข้มและสีน้ำตาล

– ควรหลีกเลี่ยงเสื้อสีกาลากิณี ได้แก่ สีฟ้าและสีน้ำเงินสด

dressing up

 

และนี่ก็คือตารางสีเสื้อมงคลประจำวันค่า เซฟไว้ดู เวลาแต่งตัว เสริมดวง เสริมโชคลาภในแต่ละวันให้มีแต่เรื่องดีๆ มีแต่คนรัก คนเอ็นดู ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จกันดีกว่า ที่สำคัญ เฮงๆ มีโชคกันด้วย

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.