แง้มประตูคาเฟ่สุดชิค Everyday Karmakamet ส่องเสื้อผ้าคอลเลคชั่นแรก “MAKE LOVE, NOT WAR”

ถ้าพูดถึงคาเฟ่ย่านสีลม คาเฟ่ที่ติดท็อปต้นๆคงหนีไม่พ้น “Everyday Karmakamet” คาเฟ่แสนเก๋ที่มีบรรยากาศแสนอบอุ่น ด้วยเอกลักษณ์ที่เข้าถึงง่าย มีบรรยากาศและกลิ่นหอมจากเครื่องหอมของ Karmakamet แบรนด์แม่ ทำให้คาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่ที่เอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศย่านสีลมและผู้ที่รักในความเรียบง่ายมีสไตล์ได้ไม่ยาก นอกจากคาเฟ่แห่งนี้จะมีขนมและกาแฟแสนอร่อยแล้ว ยังมีหมวดเครื่องหอมและสินค้าหมวดไลฟ์สไตล์อาทิ แก้ว ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่มีสไตล์ของ Everyday ให้เลือกช็อปอีกด้วย

“MAKE LOVE, NOT WAR” 01

“MAKE LOVE, NOT WAR” 02

และในตอนี้ Everyday Karmakamet  ได้เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นแรก “MAKE LOVE, NOT WAR” ซึ่งอยู่ในหมวดสินค้า WEAR จาก EVERYDAY เป็นคอลเล็คที่มีแนวคิดสุดล้ำ โดยเริ่มจากการเปิดกว้าง ท่ามกลางค่านิยมที่ใช้เสื้อผ้าตัดสินกัน สะท้อนออกมาให้ดูสนุกสนาน มีเนื้อหาเสียดสีสังคม การเมือง ทุนนิยม สงครามและการแบ่งแยกของผู้คน ถ่ายทอดออกมาในสไตล์มินิมอล มีดีเทลน่ารักๆ มีการใช้หลากหลายเทคนิคทำถ่ายออกมาตามสไตล์ Everyday

“MAKE LOVE, NOT WAR” 03“MAKE LOVE, NOT WAR” 42“MAKE LOVE, NOT WAR” 41“MAKE LOVE, NOT WAR” 40“MAKE LOVE, NOT WAR” 39“MAKE LOVE, NOT WAR” 38“MAKE LOVE, NOT WAR” 37“MAKE LOVE, NOT WAR” 36“MAKE LOVE, NOT WAR” 35“MAKE LOVE, NOT WAR” 34“MAKE LOVE, NOT WAR” 33“MAKE LOVE, NOT WAR” 32“MAKE LOVE, NOT WAR” 31“MAKE LOVE, NOT WAR” 30“MAKE LOVE, NOT WAR” 29“MAKE LOVE, NOT WAR” 28“MAKE LOVE, NOT WAR” 27“MAKE LOVE, NOT WAR” 26“MAKE LOVE, NOT WAR” 25“MAKE LOVE, NOT WAR” 24“MAKE LOVE, NOT WAR” 23“MAKE LOVE, NOT WAR” 22“MAKE LOVE, NOT WAR” 21“MAKE LOVE, NOT WAR” 20“MAKE LOVE, NOT WAR” 19“MAKE LOVE, NOT WAR” 18“MAKE LOVE, NOT WAR” 17“MAKE LOVE, NOT WAR” 16“MAKE LOVE, NOT WAR” 15“MAKE LOVE, NOT WAR” 14“MAKE LOVE, NOT WAR” 13“MAKE LOVE, NOT WAR” 12“MAKE LOVE, NOT WAR” 11“MAKE LOVE, NOT WAR” 10“MAKE LOVE, NOT WAR” 09“MAKE LOVE, NOT WAR” 08“MAKE LOVE, NOT WAR” 07“MAKE LOVE, NOT WAR” 06“MAKE LOVE, NOT WAR” 05“MAKE LOVE, NOT WAR” 04

หลังจากที่เราได้ลองไปส่องของจริงมาบอกเลยว่าสวยสมกับที่หลายคนรอคอยจริงๆ เสื้อผ้ามีเอกลักษณ์ และมีดีเทลเฉพาะของตัวเอง มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง บางชิ้นสามารถใส่ได้ทั้งสองเพศ ซึ่งตอนนี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Everyday Karmakamet  สาขาสีลมและจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายที่สาขาอื่นๆเร็วๆนี้ ใครสนใจก็ลองแวะมาดูกันได้เลยค่ะ

ข้อมูล/ภาพจาก Everyday Karmakamet เรียบเรียง Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.