อัปเดตเคอลเล็คชั่น Pre-Spring 2021 จาก Marimekko ขนมาแน่นๆตั้งแต่เสื้อผ้ายันของแต่งบ้าน

ชวนแฟนคลับ Marimekko มาอัปเดตคอลเล็คชั่น Pre-Spring 2021  ที่ขนมาตั้งแต่เสื้อผ้ายันของแต่งบ้าน ที่สำคัญมาพร้อมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Marimekko

เรียนเชิญร่วมเฉลิมฉลอง 70 ปี ผ่านคอลเลคชั่น Pre-Spring 2021 ด้วยเส้นใยถักทอด้วยศิลปะเชิงนามธรรม (Abstract art) และรูปทรงเรขาคณิต ที่เบา สบาย สวมใส่ง่าย สะท้อนลูกเล่นของความล้ำสมัยผ่านรูปทรงพื้นฐานอย่าง ทรงสามเหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยม และวงกลม

ฤดูกาลนี้ได้นำเฉดสีเอิร์ธโทน ผสานความสดชื่นของสีเหลืองเลมอน สีฟ้าสดใสของท้องฟ้า แดงสด และสีเขียวน้ำทะเล ดั่งสปอทไลท์ที่ส่องประกายคุณค่ามรดกทางศิลปะและวิสัยทัศน์แห่งอนาคต

เรานำเสนอลายพิมพ์นำสมัยมากมายบนเครื่องแต่งกายเพื่อคงเกียรติลวดลายไอคอนิคไว้เหนือกาลเวลา –  

Home ในคอลเลคชั่น Spring 2021 ของ Marimekko นำเสนอลายเส้นที่สะอาดตาและแพทเทิร์นคลาสสิค ในสีเอิร์ธโทนและสีสันสดใสของแม่สีหลักพบกับลายพิมพ์ที่ออกแบบโดยศิลปินและนักครีเอทีฟชาวฟินแลนด์หน้าใหม่มาแรง ในการตีความการออกแบบภาษาและปรัชญาของมารีเมกโกะผ่านศิลปะภาพตัดปะตลอดปี ค.ศ. 2021 จึงได้ผลงานร่วมสร้างสรรค์ของมารีเมกโกะ บนไอเทม ready-to-wear และ home เป็น limited edition

 

พร้อมไอเทมพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2021 “Chinese New Year Capsule Collection” มาในเดรสและเสื้อยืดลายพิมพ์ดอกไม้ไอคอนิค Unikko (อูนิกโกะ) ในเฉดสีมงคลของชาวจีน

พบกับคอลเลคชั่นล่าสุดได้ที่ Marimekko ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ Line Official @marimekko.th และ Marimekko Thailand Official Facebook Page

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.