พาส่องกระเป๋า MCM ใบใหม่ ‘LOGO GLITCH SHOPPER’

ชวนไปดูกระเป๋าใบใหม่ล่าสุด ไฮไลต์ประจำคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 ของ MCM ที่มาในคอลเล็กชั่น Technomad กับกระเป๋ารุ่น Logo Glitch Shopper ถูกออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจของการเดินทางเช่นเคย ตามแบบฉบับของ MCM โดยได้ผสมผสานอิทธิพลจากวัฒนธรรมของลวดลายกราฟฟิกสไตล์ชนเผ่าแอฟริกา (Africa) เข้ากับโครงร่างเงา (Silhouettes) ในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อรังสรรค์ความทันสมัยและความแปลกใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ DNA มาในดีไซน์ที่สะดุดตาและแปลกใหม่ กับลายโลโก้ 2 คู่สีด้วยกัน ได้แก่สีขาวดำ และ สีสันสดใส

ด้วยดีไซน์ของกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาให้สามารถถอดใช้ได้ 2 ชั้น โดยที่วัสดุของตัวกระเป๋าชั้นใน ถูกผลิตด้วยผ้าแคนวาส สกรีนลายด้วย เทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ พียู พริ้นท์ (PU Printing) และด้วยน้ำหนักของกระเป๋าที่กำลังพอเหมาะ พร้อมทั้งจุดเด่นในด้านความทนทาน ทำให้กระเป๋าใบนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ในสมัยนี้เป็นอย่างมาก ส่วนชั้นนอกของตัวกระเป๋าทำจากวัสดุโปร่งใส (Translucent) ทำให้สามารถมองเห็นลายโลโก้ได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่ากระเป๋ากลิตช์ช็อปเปอร์สีขาวดำจะไม่ได้มาพร้อมกับชั้นโปร่งใสด้านนอก แต่ภายในของกระเป๋าขนาดกลาง (medium) นั้น จะมาพร้อมกับกระเป๋าขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการบรรจุของชิ้นเล็กหรือของสำคัญ ทำให้กระเป๋าเป็นสัดส่วนมากขึ้น สำหรับในไซส์มินิ (mini) ของทั้งสองสี จะมาพร้อมกับสายสะพายยาวที่สามารถนำมาสะพายแบบครอสบอดี้ (Crossbody) ได้ เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามโอกาสต่างๆและสอดคล้องกับการใช้งานที่เหมาะสม

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.