กลับมาแล้ว! กระเป๋าพลีตสุดฮิตจาก me ISSEY MIYAKE PLEATS BAG

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับกระเป๋ารุ่นฮอตฮิตอย่าง me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG  ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ การเข้าคิวยาวเหยียดก่อนห้างเปิดและได้รับกระแสการตอบรับที่ดีสุดๆ จนสินค้า “Sold Out” ภายในเวลาอันรวดเร็ว กับการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2018

การกลับมาคอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมความพิเศษกว่าเดิม ด้วยความคิดภายใต้ concept การใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยการนำเอาผ้าที่เหลือจากการทำกระเป๋า Trunk Pleats Bag ซีรี่ส์ 21 สีในปี 2018 กลับมาใช้ตัดเย็บกระเป๋ารุ่น MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG  ซึ่งทางทีมดีไซน์ได้วางแผนการใช้ผ้าที่เหลือในการจับคู่สีตัวกระเป๋าและหูหิ้วได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นการนำวัสดุที่เหลืออยู่กลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ Eco-Friendly ที่สามารถช่วยลดปริมาณวัสดุเหลือใช้ได้เป็นอย่างดี

ซีรีส์กระเป๋า me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG  –  มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ได้แก่ สี IRON GRAY, SMOKEY ROSE, RED, APPLE GREEN, TURQUOISE และ NIGHT BLUE โดดเด่นด้วยลูกเล่นมิกซ์ แอนด์ แมทช์เฉดสีระหว่างตัวกระเป๋าและหูหิ้ว ที่เพิ่มความเก๋และแปลกใหม่สะดุดตากว่าเดิม

ใครที่เป็นแฟนของกระเป๋า me ISSEY MIYAKE TRUNK PLEATS BAG ไม่ควรพลาด! เพราะนอกจากตัวกระเป๋าจะมีเฉดสีที่โดดเด่นแล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Sustainability ซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงในปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แถมราคาดีสุดๆเพียงใบละ 3,500 บาท ราคาน่ารักแบบนี้ต้องมีให้ครบทุกสีแล้ว!

กระเป๋า me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG จะเริ่มวางขาย วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.club21global.com เท่านั้น

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.