ดราม่าอีกแล้ว! ชุดแต่งงานของ Meghan Markle โดนหาว่าก็อบ

แม้งานเสกสมรสของ Prince Harry กับ Meghan Markle จะเสร็จสิ้นไปนานแล้ว แต่ก็ยังไม่วายทิ้งดราม่าให้พวกเราชาวเน็ตได้เสพกันอยู่ โดยล่าสุดดราม่าอยู่ที่ชุดแต่งงานที่มีดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ Emilia Wickstead ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็ปไซต์ข่าว Daily Mail ว่า “Her dress is identical to one of our dresses,” (ชุดแต่งงานของเธอมีความคล้ายคลึงกับชุดของเรา” และ  “Apparently a lot of commentators were saying, ‘It’s an Emilia Wickstead dress.'” (เห็นได้ชัดว่ามีนักวิจารณ์หลายคนบอกว่านี่คือชุดของอิิมิเลีย วิกเสตด”

ชุดแต่งงานของ Meghan Markle ออกแบบโดย Clare Waight Keller ในนาม Givenchy

Image Source
Image Source

ชุดแต่งงานของ Emilia Wickstead 

Emilia-Wickstead-1
Image Source

รวมถึงการโพสภาพของ Meghan Markle และ Price Harry แล้วแท็กชื่อแบรนด์ตัวเอง

aaaaa
Image Source

แต่เหมือนว่าคดีจะพลิกเพราะมีชาวเน็ตไปขุดเอาชุดแต่งงานที่ Hubert de Givenchy ออกแบบเมื่อปี 1967 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจหลักของ Clare Waight Keller ในการออกแบบชุดในครั้งนี้

Givenchy-1967
Image Source

กลายเป็นว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้าไปคอมเมนท์ลบๆ ในอินสตาแกรมของ Emilia Wickstead แทนจนทางแบรนด์ต้องออกจดหมายมาขอโทษอย่างอินสตาแกรม โดยมีเนื้อหาที่ออกมาแสดงความเสียใจที่เกิดดราม่าขึ้น พร้อมกับบอกว่าทาง Givenchy ไม่ได้ก็อบชุดของเธอแต่อย่างใด กลับกันที่แฟชั่นเฮาส์อย่าง Givenchy คือแหล่งแรงบันดาลใจชั้นดีของเธอ

Emilia-Letter
Image Source

ไม่รู้ดราม่าครั้งนี้ผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร เพราะตอนนี้ไฟยังครุกรุ่น ลองตามไปเสพกันได้ที่นี่เลย

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


CLOSE
CLOSE