พาส่องกระเป๋าใบใหม่ Miu Miu “MIU BELLE” Bag

Miu Miu (มิว มิว) เผยโฉมกระเป๋าประจำซีซั่นภายใต้ชื่อ “Miu Belle” กับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โดยบอกเล่าผ่านวัสดุและรูปลักษณ์ในมุมมองใหม่ หากแต่ยังคงสะท้อนถึงอัตลักษณ์ของมิว มิว ได้อย่างเด่นชัดไม่เหมือนใคร สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งฤดูกาล ความงดงามที่มีเสน่ห์ชวนมอง

กระเป๋าตัดเย็บขึ้นอย่างประณีตในหนัง Matelassé หนังไอคอนิกที่พ้องไปกับชื่อของแบรนด์ ความพิเศษอยู่ตรงการนำหนังมาบุเพื่อเพิ่มความหนาและนุ่มมือ ประกบด้วยผ้ายืดอีกหนึ่งชั้น ก่อนเย็บทั้งหมดขึ้นเป็นลวดลาย Matelassé กระเป๋าจึงมีรูปทรงสุดสะดุดตา พร้อมสัมผัสเลอค่าของวัสดุหนังอันผสานกับงานหัตถศิลป์ที่รังสรรค์โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ ถึงแม้ว่า 60% ของกระเป๋าใบนี้นั้นประกอบจากหนัง แต่กระเป๋ายังคงมีน้ำหนักเบา ดูหรูหรา และมีกลิ่นอายงานฝีมืออย่างเต็มเปี่ยม

มิเพียงเท่านั้น กระเป๋ามิว มิว รุ่น Miu Belle โดดเด่นด้วยโครงกรอบโลหะสีทองและตัวล็อคกระเป๋าสีดำมันวาว เชื่อมรายละเอียดระหว่างความทันสมัยกับเสน่ห์ของความดั้งเดิมได้อย่างแยบยล ดีไซน์นั้นแฝงไว้ทั้งความเฟมินีนและความแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยความหมายกับความสนุกสนาน ความโค้งมนและความแข็งแรงของกรอบโลหะตัดกันอย่างลงตัวกับลวดลายของหนัง Matelassé อันอ่อนช้อย

กระเป๋ามิว มิว รุ่น Miu Belle นำเสนอในหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีพิเศษประจำซีซั่นหรือสีคลาสสิค อีกทั้งมีสองขนาดให้เลือกสรร โดยใบใหญ่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพายไหล่แบบถอดได้ ส่วนใบเล็กทรง Pochette เหมาะสำหรับถือหรือใช้สายโซ่สะพายไหล่ได้เช่นกัน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.