สายลงทุนมาทางนี้! นี่คือกระเป๋า 5 ใบที่ถูกนำมาขายต่อในราคาแพงที่สุดใน Stockx

ภาคต่อของแฟชั่นคือการลงทุน มาด้วยลิสต์กระเป๋าที่เป็นไอเท็มโปรดของทุกคน โดยเป็นราคาของกระเป๋ารุ่นดังที่ถูกนำมาขายต่อในเว็ป Stockx.com ที่นอกจากจะได้ราคาสูงลิ่วแล้ว ยังทำกำไรเป็นกอบเป็นกำ แต่ใบที่ว่าจะมีใบไหนบ้างนั้น ไปดูกัน

#1 Louis Vuitton x Malle Courrier Trunk Monogram 90

กระเป๋าทรงหีบเดินทางของ Louis Vuitton ที่แต่งแต้มด้วยโทนสีแดงของ Supreme กลายเป็นไอเท็มที่คนต้องการมากที่สุด เพราะกระแสบวกกับความเอ็กคลูซีฟทำให้ยิ่งนาน ยิ่งราคาสูง โดยหีบใบนี้มาพร้อมกับราคาอันสูงลิ่วถึง $70,001 หรือประมาณ 2,110,000 บาทเลยทีเดียว

#2 Louis Vuitton Bandouliere Keepall Puffer

นาทีนี้ไม่ว่า Virgil Abloh จะทำอะไรออกมาขายก็เป็นกระแสไปหมด รวมถึงกระเป๋าจากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019 ของ Louis Vuitton ที่เพียงแค่เปลี่ยนวัสดุจากกระเป๋า Keepall ธรรมดาให้กลายเป็นบุนวมก็สามารถสร้างความปังได้ด้วยราคา $18,450 หรือประมาณ 557,000 บาท

#3  Hermes Birkin Togo Palladium Tone 35 Etoupe

ยืนหนึ่งตลอดกาลสำหรับกระเป๋าที่ซื้อแล้วคุ้มค่าอย่าง Hermes Birkin ที่ซื้อเก็บไว้ แล้วนำไปขายกินทีหลังก็ไม่ทำให้ขาดทุน โดยสีฮ็อตอย่าง Etoupe สามารถทำยอดได้สูงถึง $13,950 หรือประมาณ 421,000 บาท

#4  Hermes Birkin Togo 35 Noir

Hermes Birkin สีดำยังคงเป็นอีกใบที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะมือหนึ่งหรือมือสอง ในเว็ป Stockx.com กระเป๋าสีดำใบนี้สามารถขายต่อได้ในราคาสูงถึง $12,700 หรือประมาณ 383,000 บาท

#5  Hermes Birkin Togo 30 Bleu Atoll

Hermes Birkin อีกสีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือสี Bleu Atoll ที่เป็นสีหายาก สามารถขายต่อได้ในราคาสูงถึง $12,500 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 377,000 บาท

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.