สนมั้ย? รองเท้าแตะ Birkenstocks ที่ใช้หนังกระเป๋า Hermès Birkin แท้มาทำ เริ่มต้นคู่ละประมาณ 1 ล้านกว่าบาท!

ย้อนกลับไปในปี 2019 MSCHF กลุ่มสตาร์ทอัพศิลปะจากบรูคลิน สหรัฐอเมริกา ที่คอยดีไซน์ไอเท็มแปลกใหม่ แหวกแนวได้ปล่อย Nike Air Max 97 รุ่นของตัวเองที่มีชื่อเรียกว่า“ Jesus Shoes” ซึ่งได้รับความนิยมในชั่วข้ามคืนและกลายเป็นไอเท็มที่มีผู้ค้นหามากที่สุดเป็นอันดับ 7 ในปีนั้น

image credit : MSCHF

ล่าสุด MSCHF ออกไอเท็มรองเท้าแตะ Birkenstocks ใหม่ โดยการเอาหนังจากกระเป๋า Hermès Birkin ของแท้ สีดำ สีขาว และ สีแดงเข้ม มาทำลายแล้วเปลี่ยนเป็นหนังรองเท้าแตะ Birkenstocks ในแบบฉบับที่เป็นของตัวเองแทน โดยแต่ละชิ้นจะออกแบบแตกต่างกันขึ้นกับชิ้นส่วนที่ถูกนำมาใช้ แต่แน่นอนว่าหนังที่ใช้นำมาจากกระเป๋า Hermès Birkin ทั้งที ราคาย่อมไม่ธรรมดา เพราะรองเท้าแตะ Birkenstocks ในแบบฉบับบของ MSCHF มีราคาสูงตั้งแต่ $ 34,000 USD ถึง $ 76,000 USD หรือประมาณ 1,017,620 บาท ถึง 2,274,680 บาทกันเลยทีเดียว!!!

โดยขณะนี้รองเท้าแตะ Birkenstock ของ MSCHF มีเปิดให้สั่งซื้อและขอรายละเอียดทางออนไลน์แล้วด้วย ใครคิดว่าสนใจ อยากได้ ก็วาร์ปไปช้อปได้ที่ https://birkinstock.shoes

image credit : MSCHF

 

image credit : MSCHF

image credit : MSCHF
image credit : MSCHF
image credit : MSCHF
image credit : MSCHF
image credit : MSCHF

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.