ของมันต้องมี! พาส่องกระเป๋า Mulberry ไซส์จิ๋วในคอลเล็กชั่น Icon Edition

Mulberry ฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยการออกคอลเล็กชั่นพิเศษ โดยนำเอากระเป๋ารุ่นไอคอนิกในช่วงเวลาต่างๆ มาดัดแปลงใหม่ให้กลายเป็นไซส์มินิ มีตั้งแต่กระเป๋ารุ่น Iris, Amberley, Bayswater, Bayswater Tote และกระเป๋ารุ่นไอคอนิกที่เพิ่งกลับมาเปิดตัวใหม่อีกครั้งอย่าง Alexa จะปรากฏให้เห็นในขนาดที่เล็กลง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ Icon Editions อีกทั้งยังจะได้เห็นการกลับมาของกระเป๋ารุ่น Roxanne ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2003 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของกระเป๋าเดินทาง แฝงรายละเอียดอย่างหมุดและเข็มขัด

กระเป๋าที่มาพร้อมกับลูกเล่น block-colour ของคอลเล็กชั่นพิเศษนี้จะถูกตัดเย็บขึ้นด้วยหนังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์สำคัญของแบรนด์ โดยหนัง heavy grain ที่นำมาใช้นั้นจะเป็นหนังที่ได้รับการฟอกสีตามมาตรฐาน Gold Standard มีทั้งสีเทาอ่อน (Pale Slate) สีขาว (Chalk) สีน้ำตาล (Oak) สีเหลือง (Deep Amber) และสีเขียวเอกลักษณ์ของแบรนด์ (Mulberry Green) รวมถึงทั้งกระเป๋าในรุ่นต่างๆ ยังมาพร้อมกับตัวเลือกลายตาราง (archival check) และเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยเฉดสีชมพูในสไตล์ของ Mulberry (Mulberry Pink) อีกด้วย

Icon Editions ถือเป็นจุดเริ่มต้นในซีรีส์ Mulberry Editions ซึ่งเป็นสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่กำลังจะตามมาอีกตลอดปี 2021 นี้ โดยแต่ละรุ่นจะถ่ายทอดแง่มุมและคุณค่าของแบรนด์ ทั้งบอกเล่าถึงความร่วมมือกับหุ้นส่วนคนสำคัญที่จะมาถ่ายทอดเอกลักษณ์และความตั้งใจของแบรนด์ ซึ่งรวมไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต

Source : Mulberry

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.