พาส่องกระเป๋าใบใหม่จาก Mulberry x Alexa Chung

Mulberry ฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยโปรเจ็กต์พิเศษที่ได้มิวซ์ของแบรนด์อันยาวนานอย่าง Alexa Chung มาร่วมออกแบบผลงานชิ้นใหม่ที่เป็น Mulberry Editions ซีรี่ส์ที่รวบรวมแคปซูลคอลเล็กชั่นในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ล้วนเป็นผลงานสร้างสรรค์ในระดับแนวหน้าที่ได้รับการเชื้อเชิญให้ได้ใส่ความเป็นตัวตนลงไปในอัตลักษณ์หรือ DNA ของงานดีไซน์ของแบรนด์เอง

แคปซูลคอลเล็กชั่น Mulberry x Alexa Chung  นำเสนอผ่านกระเป๋าสองสไตล์ ได้แก่ Big Guy กระเป๋าสะพายไหล่ใบใหญ่ และ Little Guy กระเป๋าคลัทช์ขนาดกะทัดรัด โดยกระเป๋าทั้งสองแบบตอบโจทย์การใช้งานที่สามารถถือไปได้ทุกที่ หยิบใช้ได้อย่างที่ใจต้องการ ด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ดูคล่องตัวทันสมัยเช่นเดียวกับสไตล์ไอคอนจากยุค 70 อย่าง Charlotte Rampling และ Lauren Hutton ที่เปี่ยมด้วยความสง่างาม คลาสสิก แฝงไว้ด้วยความหรูหรา โดยกระเป๋าทั้งสองสไตล์ได้สะท้อนความโดดเด่นของสไตล์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ Alexa Chung อย่างสไตล์แมสคิวลีนที่เป็นทางการกับความอ่อนหวานของวินเทจโรแมนซ์ และความชื่นชอบอย่างลึกซึ้งในงานออกแบบที่มีกลิ่นอายในแบบฉบับอังกฤษ

กระเป๋าถือวินเทจทรงเซชเชิลอย่างกระเป๋ารุ่น Elkington briefcase ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋ารุ่น Alexa ตัวต้นแบบ สำหรับกระเป๋ารุ่น Big Guy และ Little Guy มาในโครงร่างที่ปราดเปรียว ขึ้นทรงแบบทรงกล่อง พร้อมสายโซ่ เฉดสีของกระเป๋าเป็นสีเอิร์ธ-โทน มีความคลาสสิก อย่างสีดำ ไปจนถึงโทนสีที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา เช่น สีเขียวแอปเปิ้ล และสีฟ้าเดนิม ส่วนวัสดุมีทั้งกำมะหยี่และหนังกลับที่ดูหรูหรา โดย Mulberry จะเปิดตัวกระเป๋าสองสไตล์นี้พร้อมกันกับกระเป๋ารุ่น Alexa ที่มีการปรับแต่งดีเทลเพิ่มเติม และมีเฉดสีเดียวกันกับกระเป๋ารุ่น Big Guy และ Little Guy

กระเป๋ารุ่น Big Guy

กระเป๋ารุ่น Little Guy

คอลเล็กชั่นกระเป๋านี้ยังสอดคล้องกับความมุ่งมั่นตั้งใจของ Mulberry ในกระบวนการผลิตที่ยั่งยืนและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋าจะผ่านการสร้างสรรค์จากวัสดุที่มาจากการฟอกหนังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำขึ้นในโรงงาน  ของแบรนด์ Mulberry เองในเมือง Somerset ที่ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสู่ชั้นบรรยากาศ และเพื่อให้เป็นที่ชื่นชอบและสามารถใช้ไปได้ตลอด

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.