เกาะติดเทรนด์รักษ์โลกด้วยกระเป๋า Keepall เวอร์ชั่นช่อดอกไม้จาก Louis Vuitton

ท่ามกลางกระแสเทรนด์รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อมที่กำลังเป็นประเด็นท็อปฮิตอยู่ในขณะนี้ แบรนด์เนมหลายเจ้าต่างก็ปรับตัว ลดละเลิกการสร้างมลพิษและขยะ รวมถึงการนำธรรมชาติมาเป็นคอนเส็ปต์หลักในการสร้างผลงานใหม่ๆ โดยล่าสุดเราจะพาไปดูไอเท็มใหม่จาก Louis Vuitton คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ที่ Virgil Abloh หยิบเอาดอกไม้ในสวนมาเป็นแรงบันดาลใจหลัก โดยมีไฮไลต์เป็นกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยช่อดอกไม้เหมือนยกสวนไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา

ดูเผินๆ อาจจะนึกว่าเป็นพรอพที่เอาไว้เรียกเสียงฮือฮาในแฟชั่นโชว์เท่านั้น แต่กระเป๋า Keep All เวอร์ชั่นช่อดอกไม้นี้จะมีวางขายจริงๆ โดยเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของคอลเล็กชั่นที่จะลงช้อปเร็วๆ นี้

ในส่วนของราคาและวันวางขายยังไม่ได้รับการเปิดเผยจาก Louis Vuitton แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นไอเท็มแบบ Limited ที่น่าจะถูกจองและ Sold Out แน่นอน นอกจากรุ่น Keep All แล้วยังมีรุ่นอื่นที่มีแนวๆ นี้อีกด้วย

Image Source : Regis Colin Berthelier/NOWFASHION
Image Source : Regis Colin Berthelier/NOWFASHION

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าที่หน้าตาคล้ายกับก้อนโอเอซิสที่ไว้สำหรับปักดอกไม้อีกด้วย โดยมาในกระเป๋ารุ่น Petite Malle ที่เป็นหนึ่งในไอคอนนิคของแบรนด์

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.