ชวนมาอัพเดทกับลายโมโนแกรมใหม่ของแบรนด์ดังที่กำลังฮ็อตในขณะนี้

ลวดลายโมโนแกรมถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการสร้างแบรนด์แฟชั่นให้แข็งแกร่ง เพราะนอกจากจะสามารถสร้างความจดจำที่มีต่อแบรนด์ได้แล้ว ยังเป็นไม้เด็ดที่เหล่าดีไซเนอร์มักหยิบมาใช้ในงานออกแบบ และกลายเป็นไอเท็มชิ้นแรกๆ ที่จะขายหมดเกลี้ยง เราจึงจะพาไปอัพเดทลายโมโนแกรมใหม่ๆ ของแบรนด์ดังว่าอะไรที่กำลังฮ็อตกันบ้าง

#1 Burberry TB Monogram

โมโนแกรมที่ฮ็อตสุดๆ ในนาทีนี้ต้องยกให้ TB Monogram ของ Burberry ที่เพิ่งคิดค้นและออกแบบในปี 2018 นี้เอง ออกแบบโดย Peter Saville จากการปรับโฉมครั้งใหญ่ของการเข้ามารับตำแหน่ง Creative Director ของแบรนด์อย่าง Thomas Burberry ผู้ก่อตั้ง

#2 Salvatore Ferragamo GANCINI Monogram

Salvatore Ferragano เพิ่งเปิดตัวลวดลายโมโนแกรมใหม่ประจำแบรนด์ อย่าง Gancini ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตะขอโลหะที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งคุ้นตากันบนกระเป๋าของ Ferragamo โดยถูกนำมาวางและจัดเรียงใหม่จนกลายเป็นลวดลายที่สวยงามและโดดเด่น

#3 Celine Triomphe

ลายโมโนแกรม Triomphe เป็นลวดลายดั้งเดิมของ Celine ที่เคยถูกออกแบบและใช้ในปี 1972 ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากประตูชัย Arc De Triomphe แลนด์มาร์คชื่อดังของปารีส โดย Hedi Slimane ได้นำกลับมาใหม่

#4 Marine Serre Crescent Moon Monogram

แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังฮ็อตสุดๆ อย่าง Marine Serre ก็โด่งดังมาจากลวดลายโมโนแกรมพระจันทร์เสี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์ โดยมีให้เห็นแทบทุกสื่อ เพราะเหล่าเซเลปกำลังหลงไหลแบรนด์นี้อยู่

นอกจากนี้ยังมีลวดลายโมโนแกรมคลาสสิกของแบรนด์ต่างๆ ที่คุ้นตา ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 10 ลายโมโนแกรมของแบรนด์ดังที่คุณต้องรู้จัก

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.