อัพเดทสนีกเกอร์คู่ใหม่! Nike Air Max 97 สี Hologram สวยวิ้งวับจนต้องมี!

ที่ผ่านมา Nike Air Max  97 กลายเป็นไอคอนนิคสำหรับแฟนๆสนีกเกอร์ และ ในหมู่สายแฟชั่น ด้วยทรงสนีกเกอร์ที่ดูเทรนดี้และสวมใส่สบาย ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้อยู่ Wishlist ของใครหลายคน หากใครกำลังมองหาสนีกเกอร์คู่ใหม่อยู่ ลองมาดูคู่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกมั้ยคะ?

ล่าสุด Nike ปล่อย Air Max  97 คู่ใหม่ มาในโทนสีขาวสะอาดตาดูมินิมัล แต่แฝงความเก๋ด้วยแถบ Swoosh โทนสีรุ้งโฮโลแกรม ซึ่งเข้ากับ Midsole สีใสที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รองเท้าคู่นี้ดูแตกต่างจากคู่อื่น และตอนนี้ Nike Air Max  97 โฮโลแกรมคู่นี้ได้วางขายที่มัลติสโตร์ที่ร้าน fruition ไต้หวัน

ใครสนใจลองเข้าไปดูต่อได้ที่ fruition  ได้เลยค่า

 

(เกี่ยวกับ Nike Air Max Origins)

นวัตกรรม Air-Sole ของ Nike ถือกำเนิดขึ้นในวงการรองเท้า Nike ตั้งแต่ปลายยุค 70 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 ก็ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับแผ่นรองพื้นรองเท้า Visible Air ที่ส้น ทำให้แฟนๆ ไม่เพียงสัมผัสได้ถึงความสบายจาก Air-Sole แต่ยังมองเห็นได้จากภายนอก นับแต่นั้น รองเท้า Nike Air Max รุ่นต่อๆ มาก็ได้รับความนิยมจากทั้งนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีสันที่สะดุดตาพร้อมมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติรับแรงกระแทกและความเบาสบาย

ที่มา : fruition  , hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.