ประเดิมปีใหม่! Nike ปล่อย Nike Air Max 97 ที่ตกแต่งด้วย Swarovski และสีใหม่โทนชมพูหวานละมุน

nike released in January

ยังคงนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ Nike’s Air Max 97 ที่ขึ้นแท่นเป็นไอคอนนิคอีกคู่หนึ่งของ Nike จัดว่าเป็นสนีกเกอร์อีกรุ่นที่หลายคนอยากจับจองเป็นเข้าของ งานนี้ Nike ไม่รอช้าหยิบเอา  Nike’s Air Max 97  สนีกเกอร์ไอคอนนิคสุดฮิตแห่งปีมาลงดีเทลเอาใจสาวๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงนี้มี 2 โทนสีที่น่าสนใจ เพราะมาพร้อมกับดีเทลเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร เริ่มจาก Nike Air Max 97 “Metallic Gold”  ประดับ Swarovski กว่า 50,000 เม็ดเล็กๆระยิบระยับราวกับมีกลิตเตอร์ ที่เคยสร้างความฮรือฮาในโทนสีดำและเงินมาแล้ว พอมาในโทนสีทองพร้อมสัญลักษณ์ไนกี้สีแดง มาแรงสุดๆในราคาหมื่นต้นๆ อีกคู่ที่น่าสนใจแพ้กันคือ Nike’s Latest Air Max 97 Candy-Colored Dream สนีกเกอร์ทรงไอคอนนิคที่มีแรงบันดาลจากมาจาก Bubble Gum ที่ทำให้สนีกเกอร์มีชมพูหวาน ตัดกับสีขาวทำให้ใส่ง่ายทุกวัน คู่นี้จึงมาในราคาเกือบ 7 พันบาท ทั้งสองคู่นี้วางขายแล้ว Shop ต่างประเทศใครเจออย่าลืมไปจับจองเป็นของขวัญปีใหม่กันนะคะ

Nike Air Max 97 “Metallic Gold” 

Nike's Air Max 97 new 201901Nike's Air Max 97 new 201902Nike's Air Max 97 new 201903

Nike’s Latest Air Max 97 Candy-Colored Dream

Nike's Air Max 97 new 2019-0201Nike's Air Max 97 new 2019-0202Nike's Air Max 97 new 2019-0203

เกี่ยวกับ Nike Air Max Origins
นวัตกรรม Air-Sole ของ Nike ถือกำเนิดขึ้นในวงการรองเท้า Nike ตั้งแต่ปลายยุค 70 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 ก็ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับแผ่นรองพื้นรองเท้า Visible Air ที่ส้น ทำให้แฟนๆ ไม่เพียงสัมผัสได้ถึงความสบายจาก Air-Sole แต่ยังมองเห็นได้จากภายนอก นับแต่นั้น รองเท้า Nike Air Max รุ่นต่อๆ มาก็ได้รับความนิยมจากทั้งนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีสันที่สะดุดตาพร้อมมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติรับแรงกระแทกและความเบาสบาย

ที่มา : hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.