ไนกี้เปิดตัว “รองเท้าแอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต” รุ่นใหม่ล่าสุด

Nike Air Presto Ultra Flyknit1

Image Source

“รองเท้าแอร์เพรสโต้” หนึ่งในรองเท้ายอดนิยมของไนกี้ เป็นรุ่นที่ถือว่าเป็นระดับไอคอนของแบรนด์และมีมานาน มีรูปทรงและโครงสร้างรองเท้าที่ดูล้ำสมัยและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่ถุงเท้าอยู่ ซึ่งล่าสุดเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 16 ปีของรองเท้ารุ่นนี้ ไนกี้จึงออก “รองเท้าแอร์เพรสโต้ อัลตรา ฟลายนิต (Nike Air Presto Ultra Flyknit)” รุ่นใหม่ล่าสุดมาเอาใจแฟนๆ กันอีกครั้ง

Nike Air Presto Ultra Flyknit

Image Source

รูปลักษณ์ของรองเท้ายังคงเอกลักษณ์คล้ายเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือการปรับปรุงให้รองเท้าดียิ่งขึ้น มีการเสริมประสิทธิภาพของรองเท้าด้วยนวัตกรรมฟลายนิตลงในส่วนหน้ารองเท้าเพื่อความยืดหยุ่น โอบกระชับ และทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม บริเวณส่วนลิ้นรองเท้าและบริเวณนิ้วเท้า ก็ได้รับการออกแบบเพื่อการปกป้องเท้าและสามารถระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น

 

Nike_Air_Presto_Ultra_Flyknit (5)

นอกจากการใช้เส้นใยฟลายนิตในรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้แล้ว ทางไนกี้ยังได้สร้างสรรค์ให้ขอบของหน้ารองเท้าเป็นแบบมิด-คัท เพื่อให้รองเท้าดูทันสมัย และมีการเสริมโครงสร้างที่ผลิตจากวัสดุ TPU เพื่อให้เข้ากับหน้ารองเท้าที่ผลิตจากเส้นใยฟลายนิตอีกด้วย โดยที่รองเท้ารุ่นใหม่นี้ยังมีการเสริมวัสดุยางในจุดที่มีการเสียดสีสูง เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและช่วยให้รองเท้าทนทานมากยิ่งขึ้นจากเดิมกันด้วยล่ะค่ะ

Nike_Air_Presto_Ultra_Flyknit (1)

Nike_Air_Presto_Ultra_Flyknit (3)

Nike_Air_Presto_Ultra_Flyknit (4)

Nike_Air_Presto_Ultra_Flyknit (2)

 

ใครที่เป็นแฟนรองเท้าไนกี้ หรือ ชอบรองเท้ารุ่นนี้กันอยู่ ไม่ต้องพรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย เพราะรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ วางจำหน่ายที่ช็อปของไนกี้กันแล้วในราคา 5,800 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านไนกี้ สาขา Siam Square 1 ร้าน Seek สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และสาขาเมกา บางนา ร้าน Upperground สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด และร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.