ชวนส่องสนีกเกอร์ลิมิเตด’Stranger Things’ จาก NIKE ที่มีดีเทลผ้าสุดเจ๋ง เผาดูรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ได้

image source : BAIT

นับวันวงการสนีกเกอร์จะมีกิมมิกออกมาให้ได้ชมขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเคยพาเพื่อนๆ ไปส่องสนีกเกอร์จาก Converse ที่สามารถเปลี่ยนสีจากสีขาวธรรมดาเป็นสีสันสดใสได้เมื่อออกแดด ล่าสุดคราวนี้ขอพาไปส่องสนีกเกอร์จากทาง NIKE กันบ้างค่ะ รอบนี้มาเจ๋งไม่แพ้กันเลยทีเดียว

แฟนๆ Stranger Things น่าจะถูกใจสิ่งนี้ เพราะ NIKE เค้าจับมือร่วมกับ NETFLIX ออกสนีกเกอร์ลิมิเตดอิดิชั่น ‘Stranger Things’ คู่พิเศษที่ทำมาจากผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษ เพราะมันสามารถเผาแล้วดูรายละเอียดของซีรี่ส์ที่ซ่อนอยู่ได้!

image source : BAIT

มาพร้อมกับดีไซน์ของ NIKE AIR Tailwind ผ้าหยาบๆ สีเทา ที่เราสามารถเอาไฟแช็กเผาที่ตัวผ้ารองเท้าได้ เมื่อเผาแล้วจะปรากฎรายละเอียดต่างๆ ของซีรี่ส์ Stranger Things ซีซั่น 3 ที่ซ่อนอยู่ที่ตัวสนีกเกอร์ อาทิ เมื่อเผาตรงโลโก้ NIKE จะปรากฎกลายเป็นชื่อเรื่อง Stranger Things มาแทนที่ , โลกใต้ดินลับที่ถูกสร้างขึ้นโดยชาวรัสเซีย ภายใต้แผ่นรองรองเท้าสีขาวมีภาพเครื่องจักรขนาดใหญ่ แต่เมื่อเอาแผ่นรองเท้าออก จะเผยข้อความรหัสลับภาษารัสเซีย เป็นต้น เรียกได้ว่าชวนตื่นตาตื่นใจสุดๆ ไปเลยละ

น่าเสียดายที่สนีกเกอร์รุ่นนี้ จะมีวางขายเฉพาะที่งาน BAIT San Diego’s scavenger hunt เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามสนีกเกอร์ NIKE ในธีมของซีรี่ส์ Stranger Things ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกที่วางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้ช้อปกัน

เอาล่ะ ถึงไม่ได้มีจำหน่ายรุ่นนี้ในไทย แต่เราก็มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดของสนีกเกอร์รุ่นนี้ เป็นยังไงกันบ้าง

image source : BAIT
image source : BAIT
image source : BAIT
image source : BAIT

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.