แจกความสดใสกันทั่วหน้า! ไนกี้ปล่อย Nike’s Air Max 95 โทนสี “Confetti” V.2 ที่น่ารักสดใสสุดๆ

Nike's Air Max 95 %22Confetti%22

ถ้าพูดถึงเทรนด์สนีกเกอร์ในช่วงนี้ ต้องบอกว่าเทรนด์สีสัน ลายจัดจ้าน ดูจะถูกให้ความสนใจกว่ารุ่นอื่นๆ คราวนี้ Nike ไม่รอช้านำสนีกเกอร์ที่กำลังนิยมอยู่อย่าง Nike’s Air Max 95 มาแต่งแต้มสไตล์ “Confetti” เป็นสไตล์แบบ ปาร์ตี้ กระดาษสีต่างๆ ที่เคยออกมาแล้ว 1  คอลเล็คชั่น ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

%0A Nike's Air Max 95 %22Confetti%2201

(เกี่ยวกับ Nike Air Max Origins)
นวัตกรรม Air-Sole ของ Nike ถือกำเนิดขึ้นในวงการรองเท้า Nike ตั้งแต่ปลายยุค 70 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 ก็ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับแผ่นรองพื้นรองเท้า Visible Air ที่ส้น ทำให้แฟนๆ ไม่เพียงสัมผัสได้ถึงความสบายจาก Air-Sole แต่ยังมองเห็นได้จากภายนอก นับแต่นั้น รองเท้า Nike Air Max รุ่นต่อๆ มาก็ได้รับความนิยมจากทั้งนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีสันที่สะดุดตาพร้อมมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติรับแรงกระแทกและความเบาสบาย

 

%0A Nike's Air Max 95 %22Confetti%2202%0A Nike's Air Max 95 %22Confetti%2205

ล่าสุด ที่จัดว่าเป็นการันตีความฮอตของ  Nike’s Air Max 95  สี “Confetti” ได้เป็นอย่างดี เพราะ Nike ได้ปล่อย Nike’s Air Max 95  สี “Confetti” คอลเล็คชั่น 2 ที่ออกมา 2  แบบให้สาวกเลือกเปย์ ซึ่งจะวางขายในวันพรุ่งนี้ (10 May 2018) ราคาอยู่ที่ 160 USD หรือประมาณ 5,000 ต้นๆ งานนี้ใครกำลังสะสมสนีกเกอร์สไตล์นี้อยู่ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.