สวยจริงไม่จ้อจี้! Nike’s Air Max 97 สีใหม่ที่มาพร้อมกับหนัง Metallic โทนสีชมพูโรสโกลว์และแดงเบอกันดี้

 Metallic %22Particle Beige%22 and %22Burgundy Crush%22

ต้องยอมรับเลยว่าในปีนี้  Nike’s Air Max 97  เป็นสนีกเกอร์ที่เข้ามาเป็นหนึ่งในใจใครหลายคน งานนี้ Nike ขอบุกทะลวงหัวใจสาวหวาน ปล่อยไม้เด็ดหยิบเอา  Nike’s Air Max 97  สนีกเกอร์ไอคอนนิคสุดฮิตแห่งปี มาเพิ่มเติมโทนสีใหม่ เป็นโทนสียอดฮิต อย่างโทนสีชมพูโรสโกลว์และสีแดงเบอกันดี้ ที่ไม่ได้มาแบบธรรมดา เพราะ เขาได้เพิ่มวัสดุที่เป็นหนัง Metallic สุดวาววับที่ทำให้สนีกเกอร์พิเศษและทำให้สนีกเกอร์คู่นี้มีความโดดเด่นและลงตัวในคู่เดียว งานดี งานละเอียดขนาดนี้ จึงทำให้คอลเล็คชั่นนี้มีราคาแรงนิดนึง ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 170 USD หรือประมาณเกือบ 6,000 บาท ซึ่งวางขายทางออนไลน์ที่ finishline  เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่กับตัวเอง สนีกเกอร์คู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ 🙂

Nike’s Air Max 97 Metallic “Particle Beige” 

Metallic %22Particle Beige%22 and %22Burgundy Crush%2202

Nike’s Air Max 97 Metallic “Particle Beige” 

 

Metallic %22Particle Beige%22 and %22Burgundy Crush%2201
(เกี่ยวกับ Nike Air Max Origins)
นวัตกรรม Air-Sole ของ Nike ถือกำเนิดขึ้นในวงการรองเท้า Nike ตั้งแต่ปลายยุค 70 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 ก็ได้เปิดตัวขึ้นพร้อมกับแผ่นรองพื้นรองเท้า Visible Air ที่ส้น ทำให้แฟนๆ ไม่เพียงสัมผัสได้ถึงความสบายจาก Air-Sole แต่ยังมองเห็นได้จากภายนอก นับแต่นั้น รองเท้า Nike Air Max รุ่นต่อๆ มาก็ได้รับความนิยมจากทั้งนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีสันที่สะดุดตาพร้อมมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติรับแรงกระแทกและความเบาสบาย

ที่มา : hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.